Sơn nhà mới bao nhiêu tiền 1 mét? Loại sơn nào thì tốt?

sơn nhà mới bao nhiêu tiền 1 mét

Sơn nhà mới bao nhiêu tiền 1 mét?

Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng.

Alo đội thợ sơn nhà đẹp Chào các bạn và các bác. Đây đang là mùa cao điểm của sơn sửa nhà, từ nhà cũ cho đến nhà mới. Đa số người dân khá lo lắng và hoang mang khi không biết lựa chọn loại sơn nào tốt, mà giá cả phải chăng, cũng như tìm được đội thợ có tay nghề, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Nói chung là người dân luôn muốn cố gắng làm sao để tiết kiệm nhất có thể, cho việc sơn sửa lại nhà cửa, và quan trọng nhất là phải sử dụng được đúng loại sơn thật, thì màu sắc mới đẹp và độ bền cao với thời tiết. Bởi vì khi đã sơn lại hoặc Sơn mới rồi, đã chuyển vào ở sinh sống rất nhiều đồ đạc, có muốn dở ra sơn lại thì người dân khá là ngại.

Vậy sơn nhà mới bao nhiêu tiền 1 mét? Mời xem báo giá ngay tại trang chủ ạ.

son nha moi bao nhieu tien 1 met
son nha moi bao nhieu tien 1 met?

 Hỏi ngay đội thợ sơn nhà đẹp! việc sơn lại nhà đang ở là chuyện rất bình thường hàng ngày. Chúng tôi luôn có đầy đủ hệ thống dụng cụ như: phông bạt che phủ, màng trắng ni lông để bọc các thiết bị điện tử… người thợ sơn nhà đẹp chấm net luôn thi công một cách cẩn thận, tỉ mỉ, trước và sau khi thi công đều vệ sinh, che chắn một cách tốt nhất. Tất cả đồ đoàn nội thất sẽ được kê lại như cũ, từ tivi, tranh ảnh, cho đến đồng hồ treo tường đều được sắp xếp lại một cách gọn ghẽ, cẩn thận nhất.

 Người dân khi đã sử dụng dịch vụ sơn nhà của chúng tôi, sẽ không phải làm bất cứ một việc gì, và dù nhà nhiều đồ hay ít đồ, thì giá cả vẫn giống như niêm yết, tính theo mét vuông tường ngay tại trang chủ. Giá chỉ từ 20.000₫ một mét vuông cho loại sơn bình dân giá rẻ, đến 45.000₫ cho dòng Sơn cao cấp nhất.

tho son nha tai ha noi

Nhiều người dân nghĩ rằng sơn nhà 3 hoặc 4 tầng rất lâu và tốn thời gian. Nhưng thực tế thi công sẽ chỉ mất từ một đến hai ngày. Cho nên người dân hoàn toàn có thể tranh thủ sơn nhà vào những ngày cuối tuần, để làm mới lại, cũng như làm đẹp cho cuộc sống. Ai chẳng muốn sống trong một ngôi nhà sáng sủa, khang trang, sạch đẹp. Chẳng mấy nữa là lại đến tết. Thay mặt đội thợ sơn nhà hà nội Chúc khách hàng có ngôi đẹp như mơ ước.

Hotline gọi thợ: 0965 559 334 và 0945 812 886.