Thuê thợ sơn nhà

Thuê thợ sơn làm nhân công sơn nhà tại Hà Nội giá rẻ nhất? Chi phí thợ làm nhân công sơn nhà không bao gồm vật tư, giàn giáo cụ thể như sau:

  • Tiền công lăn sơn tường mới 3 lớp là khoảng 15.000 đ/m2 – 20.000 đ/m2 
  • Tiền công lăn sơn lại nhà 2 lớp là 10.000-12.000 đ/m2
  • Lăn lại nhà + sơn lớp lót thì giá là 15.000 đ/m2 (tùy nhà, có nhà thì khi sơn lại lăn thêm lớp lót, có nhà thì không lăn lớp lót. Còn tường nhà mới bắt buộc phải lăn lót nhé)
  • Thợ sơn công nhật: 400.000 – 500.000 đ/m2 (chưa tính ăn, uống, sinh hoạt, đi lại v v…)

Alo đội thợ sơn nhà đẹp lại quay trở lại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, mọi câu hỏi của người dân, khắp mọi miền đất nước nói chung và Hà Nội nói riêng, với mọi hình thức từ chat Facebook đến nhắn tin Zalo, Gmail,.. và gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại của thợ sơn 0965 559 334.

Chúng tôi biết rất nhiều người dân đang có ý định sơn nhà, nhưng vô cùng hoang mang khi không biết lựa chọn đội thợ sơn trọn gói nào? hãng sơn nào?.

Bởi vì hiện nay giá cả trên thị trường vô cùng tràn lan, khi tìm thấy được nơi có giá tốt, rồi thì các bạn lại lo lắng về chất lượng có phải không?. Điều đó là có thật. Bởi vì các cụ đã có câu của rẻ là của ôi, nhưng sẽ thật tồi tệ nếu Như khách hàng mua phải hàng giá cao mà chất lượng vẫn kém thì đúng là quá đen đủi.

Hãy vào xem ngay lịch sử thi công sơn nhà, thạch cao của chúng tôi để biết được đâu là đội thợ uy tín chuyên nghiệp, giá cả luôn được công khai chi tiết đến từng mét vuông.

Chúng tôi luôn báo giá thấp nhất, xác nhất đến từng công trình để quý khách hàng đỡ mất thời gian tham khảo, cũng như phân vân khi quyết định.

Chỉ có làm đúng, làm đẹp, làm cẩn thận, sạch sẽ, tỉ mỉ mới giúp chúng tôi luôn được người dân, các đại lý sơn, thợ thầu và anh em thợ thuyền tin tưởng hơn 10 năm qua.

Khi nào thuê thợ sơn làm nhân công?

==> Khi muốn tiết kiệm chi phí thì chủ nhà mình nên tự mua sơn, sau đó thuê thợ làm nhân công thôi.

Thuê thợ sơn làm nhân công tại hà nội

Nếu bản thân em là người có nhà mới sơn hoặc sắp sửa sơn, thì em cũng sẽ đi tìm hiểu tham khảo rất nhiều nơi để biết giá cả chính xác nhất.

Sẽ rất may mắn cho những ai đọc được bài viết này, đó là thợ sơn nhà đẹp luôn báo giá chính xác tuyệt đối và tư vấn cho khách hàng dùng những loại sơn tốt, đã được chúng tôi kiểm nghiệm xác nhận và qua thực tiễn thi công tại rất nhiều công trình.

Bởi chúng tôi là những người thợ sơn nhà tại hà nội chứ không phải là những người bán sơn.

 Ai tốt, hãng nào tốt rẻ, đẹp thì chúng tôi dùng, vì người thợ như chúng tôi không quảng cáo hay lăng xê cho bất kỳ hãng sơn nào.

Bởi vì trong kinh doanh cuộc chơi luôn công bằng, ai tốt, chất lượng giá cả phải chăng phù hợp thì sẽ được nhiều người tin cậy lựa chọn, đó là quy luật đào thải của thị trường.

Cũng như thợ sơn nhà đẹp tại sao có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, luôn đứng trong tốp đầu tìm kiếm về thợ sơn nhà bởi vì chúng tôi làm việc với cái Tâm với nghề, thợ của chúng tôi là những người thợ lành nghề, người thật việc thật.

Hãy cứ thử sức chúng tôi bằng những công trình nhỏ nhất xem sao nhé.

Cần thợ thuê thợ sơn làm nhân công alo anh Hùng Sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886. Rất hi vọng được làm việc và hợp tác!

Thuê thợ sơn nhà làm nhân công tại hà nội

“hữu xạ tự nhiên hương” chúng tôi tin rằng với năng lực và sự chuyên nghiệp của mình thì người dân sẽ tự giới thiệu và tìm đến. Bởi vì hiện nay trên mạng có tràn lan các đội thợ “vườn” kém chất lượng ra sức quảng cáo và sử dụng chiêu trò để leo top. Nhưng chúng tôi tin họ sẽ không tồn tại được lâu dài vì cách làm ăn gian dối.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết.

Chúc mọi nhà có ngôi nhà sơn đẹp như mơ ước.

1 số hình ảnh của ae thợ thuyền

trong ảnh là M.r Trung đến từ Lục Ngạn Bắc Giang.

các bác cứ alo zalo 0965 559 334 ới em, gọi là có thợ sơn bả ngay.

Thank kiu cả nhà!

cơ sở 1: 225 Hồ Tùng Mậu

cơ sở 2: 533 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

cơ sở 3: 47 Tam Trinh

và nhiều cơ sở nhỏ lẻ rải rác khắp địa bàn Hà Nội nữa ạ…