Cách tính mét vuông tường

cach tinh met vuong tuong

Cách tính mét vuông tường nhà mới xây, nhà cũ, chung cư, biệt thự, liền kề, các loại v v..

Bài viết này sẽ giúp quý vị và các bạn tính nhanh chóng sơ qua về diện tích mét vuông tường nhà, để tính toán khối lượng vật liệu như trát, sơn, bả mattit…

Chúng tôi đã đi Sơn hàng nghìn ngôi nhà cho người dân ở Hà Nội, nhưng lăn Sơn nhiều nhất phải nói là chung cư. Vậy thì cách tính mét vuông tường chung cư là bao nhiêu?. Hãy tưởng tượng chung cư của bạn như là một hình chữ nhật có 6 mặt, có 5 trên 6 mặt cần sơn đó là diện tích mặt trần nhà và 4 mặt tường, còn lại là mặt sàn thì không sơn mà diện tích mặt sàn đã xấp xỉ bằng mặt trần nhà, Vậy diện tích bề mặt cần sơn chính xác là bao nhiêu? Sau nhiều năm thi công thực tế tại các căn hộ chung cư khắp Hà Nội chúng tôi đưa ra công thức cách tính mét vuông tường  xấp xỉ gần đúng, có cơ sở chi tiết. Nếu quý khách không đồng tình hoàn toàn có thể đi đo lại chi tiết từng mét vuông tường cộng lại.

  Cách tính mét vuông tường như sau: đó là diện tích mặt sàn (diện tích sổ đỏ ) nhân với hệ số 3.0 là sẽ ra diện tích mét vuông Trần và Tường cần sơn sau đó nhân với đơn giá từng loại sơn là sẽ ra tổng số tiền cần phải chi trả.

   Ví dụ một căn chung cư có diện tích mặt sàn là 50 mét vuông tổng diện tích cần sơn tối đa là 50 x 3 = 150 mét x 20.000 nghìn đồng (đơn giá loại sơn giá rẻ ) = 3 triệu. ===> Tổng chi phí cả tiền sơn và tiền công cho 1 căn hộ 50 mét vuông là 3 triệu đồng.

còn với nhà tầng mặt đất, biệt thự, liền kề v v… thì công thức sẽ là diện tích mặt sàn nhân với hệ số 4.0 ( hệ số do hiệp hội xây dựng Việt Nam được quy định chặt chẽ trong các nghị định văn bản thông tư của Bộ Xây Dựng ).

cách tính mét vuông tường biệt thự
Hỏi cách tính mét vuông tường biệt thự gọi ngay anh HÙNG SƠN

 

cách tính mét vuông tường

Cách tính mét vuông tường chung cư

Cách tính mét vuông tường chung cư của thợ sơn nhà đẹp hoàn toàn có lợi cho chủ nhà có những căn có thể phải nhân với 3,5 hoặc hơn nữa tùy theo mặt bằng nhưng hệ số 3.0 là tương đối chuẩn, khi đưa ra chi tiết như vậy có lẽ nhiều đội thợ sơn khác sẽ không thích, không hài lòng vì họ muốn gian lận được nhiều mét vuông hơn. Nhưng mọi thứ phải đúng với giá trị thực tế của nó, cứ làm đúng, làm đủ, đàng hoàng thì khách hàng sẽ không bao giờ phải phàn nàn, công việc mới trôi chảy thuận lợi. Các bác đội thợ sơn khác đọc được thì nghe em cố gắng giữ gìn hình ảnh trong mắt người dân . Đừng như mấy hàng quán lễ hội chùa chiền của việt nam ta chuyên chặt chém để người dân ” một đi không bao giờ quay lại “.
Mọi thắc mắc hay băn khoăn về cách tính mét vuông tường chung cư các bác cứ alo em

tho son nha
HÙNG thợ sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

xem báo giá chi tiết mọi loại sơn tại đây : thợ sơn nhà chuyên nghiệp

cách tính mét vuông tường

xem thêm báo giá sơn cửa sắt tại đây