[TOP 10+]Màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất

Top 10 màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất, dịch  vụ sơn nhà hà nội cung cấp một số mẫu sơn nhà phòng khách đẹp, tinh tế, sang trọng, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình nhất.

Thông thường thì phòng khách là bộ mặt của gia đình nên hầu gì cái gì ta cũng muốn phô trương ra. Phòng khách là để nghênh đón khách, cũng như tụ tập quây quần trên bàn uống nước, uống trà, xem ti vi. Những thứ bình sinh như vậy mà trong mỗi cuộc đời ai cũng khát khao, phấn đấu duy trì sao cho gia đình toàn vẹn, êm ấm.

>>> [TOP 3+] hãng sơn nhà bán chạy nhất

Top 10 màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất 2019
Top 10 màu sơn nhà phòng khách hiện đại sang trọng nhất

>> Sơn nhà phong thủy theo mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Top 10 màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất 2019
[TOP 10+]Màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất
Top 10 màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất 2019
[TOP 10+]Màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất
Top 10 màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất. Nếu như ở sơn lại căn hộ, ở chung cư thì không gian hẹp hơn, tất cả các phòng đều chung trên 1 sàn nên chúng ta phải tận dụng từng mét vuông một. Như phòng khách này bạn thấy đấy, rất phù hợp với phong cách cổ nhưng rất sang trọng phải không? Bộ bàn ghế màu xám kia vừa sạch sẽ vừa hợp với màu của bàn thờ đấy chứ.

Top 10 màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất 2019
Top 10 màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất

Phòng khách là sự kết hợp giữa bàn ghế, đồ nội thất, ti vi, đèn, hoa lá trang trí, tủ, bình rượu… Từ phòng khách ta phóng tầm nhìn bao quát hầu hết được toàn bộ các căn phòng trong nhà. Bạn có thấy là kết hợp của hệ thống thạch cao và đèn chiếu phản ánh lên giúp căn nhà của bạn thêm thơ mộng và đẹp lung linh lên biết bao không?

mau-phong-khach-5

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim: vì nhà chung cư nên sơn màu trắng, hoặc gam màu da nhẹ, trong đó trang trí bằng rèm bằng cây hòa, đèn chùm vừa đơn giản mà không kém sang trọng.

Màu sơn nhà cho người mệnh Mộc: mệnh mộc là mệnh mang xu hướng màu xanh thiên nhiên, không gian trong nhà lúc nào cũng tràn ngập nắng gió, ánh sáng chiếu vào. Từ màu sơn tường, đến những chậu hoa nhỏ nhỏ xinh xinh cũng được chủ nhà quan tâm rất tinh tế. Vì phù hợp với gia chủ, phù hợp với cung mệnh thì trong cuộc sống cũng như làm ăn thì rất nhiều lộc, nhiều may mắn, vượng khí trong gia đình.

mau-son-phong-khach-7

mau-son-phong-khach-8
Top 10 mẫu sơn phòng khách đẹp sang trọng nhất

Màu sơn nhà cho người mệnh Thủy, mệnh của nước, mệnh của biển cả, những màu sắc mang hơi hướng xanh lam, nâu xám, hay ghi đều được nhé.

Màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa, màu hỏa là màu nóng, màu cá tính, màu này thì nhìn trông có vẻ thì nóng nhưng ta trang trí một phần bức tường thôi, một mảng nào đó thì cực kỳ nhấn mạnh và ấn tượng.

mau-phong-khach-mau-do
Mẫu sơn nhà phòng khách màu đỏ đẹp sang trọng.

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ: Sự kết hợp giữa trần thạch cao màu vàng và bộ ghế sa lông cá tính như vậy ắt hẳn chủ nhà phải là người có tài có cá tính riêng. Phòng khách có thể treo thêm tranh thêm rộng mở, tạo thêm không gian cho nhà mình đẹp hơn rất nhiều. Ở chỗ gầm cầu thang ta có thể để thêm kệ để sách, đồ kỷ niệm cảm giác ấm cúng và gần gũi biết bao. Đừng quên là trang trí hoa và cây trong phòng khách nhé.

mau-son-phong-khach-4
Màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất.
thợ-trần-thạch-cao
Top 10 mẫu sơn nhà phòng khách đẹp theo phong thủy.

[TOP 10+]Màu sơn nhà phòng khách đẹp sang trọng nhất: Là phải sơn nhà theo cung mệnh phù hợp với bản mệnh của từng chủ ngôi nhà một. Việc trang trí phòng khách đòi hỏi phải tỷ mỉ, cẩn thận nhất. Đồng thời nên bày đồ trang trí nội thất phù hợp với màu sơn, với cung mệnh để tạo nên toàn bộ bức tranh ngôi nhà đẹp nhất, phong thủy nhất và thoải mái nhất cho gia chủ.

Xem tại đây: báo giá sơn nhà hà nội

Chi tiết alo thuê thợ sơn, dịch vụ sơn nhà trọn gói M.r HÙNG 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.

5/5 (1 Review)