Phòng khách nên sơn bóng hay sơn mịn thì tốt?

Phòng khách nên sơn bóng hay sơn mịn thì tốt? Câu hỏi có nên sơn bóng trong nhà không? Hay sơn nội thất thì chỗ nào sơn bóng, sơn bán bóng, chỗ nào sơn mịn thì tốt? Hay đơn giản hơn nhiều người không trong chuyên ngành, không am hiểu về sơn còn chưa biết phân biệt thế nào là sơn bóng, thế nào là sơn bán bóng, rồi sơn mịn nữa. Vậy nên,

Cần phân biệt sơn bóng và sơn bán bóng (bóng mờ) và sơn mịn

So sánh nên sơn bóng hay sơn mịn thì tốt

Câu hỏi: Phòng khách nên sơn bóng hay sơn mịn thì tốt? Thì đã có câu trả lời:

==> Tốt nhất nhà có điều kiện thì cứ sơn bóng càng tốt, hơi có điều kiện thì sơn bán bóng (bóng mờ), nếu muốn giá rẻ bình dân thì cứ sơn mịn mà dùng các bác nhé.

Thế nhiều bạn lại hỏi: Tôi sơn cả nhà toàn bộ sơn bóng có được không?

Vâng, nhiều nhưng chưa hẳn đã tốt. Vì nếu sơn bóng hoàn toàn sẽ phản chiếu nhiều ánh sáng gây khó chịu. Ví dụ như phòng ngủ, sơn bóng toàn bộ thì khi ngủ nhiều năng lượng ánh sáng phản chiếu gây khó ngủ.

Lời khuyên nên sơn bóng, bán bóng hay sơn mịn thì tốt?

Nên tùy thuộc vào kinh tế và điều kiện gia đình của mình. Ngày nay, các hãng sơn lớn có thương hiệu cũng đã tính toán rất hợp lý đã điều chỉnh độ bóng ở mức độ bóng vừa phải và nhìn rất sang trọng như Dulux, Kova, Jotun, Nippon…

Các bác cứ chọn sơn có thương hiệu mà dùng, các hãng sơn trôi nổi khác dù có bắt chước làm nhái sơn bóng, cũng phủ một lớp sơn bóng nhưng nhìn rất không thật mắt và sang đâu ạ, nhiều khi nó bóng quá, trông ” nhẫy nhầy” như tường bị ướt đó ạ.

Em là thợ sơn cứ khuyên tốt nhất là cứ chọn loại sơn bóng mờ, giá không quá chát, lau chùi được, độ bền và thẩm mỹ cao, độ bóng vừa phải.

>>Những loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay

nen son phong khach loai bong khong
nen son phong khach loai bong khong?

Bài viết này dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi đi sơn bao nhiêu tòa nhà, bao nhiêu chung cư, căn hộ nhà dân nên rút kinh nghiệm ra được. Em cũng chẳng PR, quảng cáo cho thương hiệu nào, tên tuổi nào, nên có gì em khuyên các bác đó. Chứ nghe mấy hãng sơn quảng cáo, chưa tên tuổi, không thương hiệu, nhiều tính năng, nhiều công dụng, bla bla….thì mệt lắm.

Các từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: sơn bóng sơn tường, so sánh sơn bóng và sơn mịn, có nên sơn sơn bóng, nên sơn mịn hay sơn bóng, sơn bóng và sơn mờ, sơn bóng có tác dụng gì, sơn bóng tường nhà, sơn tường siêu bóng.

Phòng khách nên sơn bóng hay sơn mịn?

Đừng quên gọi thợ sơn bả trực tiếp thi công theo số 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.