Báo giá quét vôi ve

Báo giá quét vôi ve trọn gói: cả tiền vôi ve, chổi đót, giáo mác, công thợ thi công, vệ sinh dọn dẹp: 15.000-20.000 vnđ/m2

Gọi anh Hùng thợ sơn, quét vôi ve chuyên nghiệp 0965.559.334 & 0945.812.886.

báo giá quét vôi ve 2019

Tùy diện tích thi công, diện tích càng nhiều thì giá càng giảm, trong nhà  ít hay nhiều đồ đạc , mặt bằng thoáng hay chật  hẹp v v…

Thợ quét vôi ve, báo giá quét vôi ve , dịch vụ sơn nhà, sơn nhà đẹp giá rẻ nhất hà nội, chúng tôi là đội thợ làm trực tiếp KHÔNG QUA CHỦ THẦU XÂY DỰNG, chúng tôi thi công với sứ mệnh  là làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, cả ngày lễ và chủ nhật.

Báo giá quét vôi ve của Công ty chúng tôi để mang dịch vụ quét vôi, quét ve để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Vôi, ve cũng đã là một loại vật liệu có những ưu điểm nhất định. Vôi rẻ, dễ kiếm, dựng sẵn ra khắp nơi, dễ dàng thi công, đặc biệt ngày trước nhà nào cũng tôi vôi để xây dựng nhà …

  • Phù hợp cho tất cả các công trình có yêu cầu kinh phí hợp lý, giá quét vôi ve thì chắc chắn rẻ hơn sơn nhà, cộng thêm 1 số công trình đình chùa miếu muốn giữ lại nét cổ xưa thì được quét vôi ve.
  • Đơn giản trong công tác thi công, tuy nhiên việc pha màu (vôi ve) theo cách hoàn toàn thủ công là phải có đội thợ có kinh nghiệm trong việc pha màu sao cho màu sắc pha đẹp cho tỉ lệ chuẩn được đảm bảo.

báo giá quét vôi ve

Quy trình quét vôi ve: Thợ quét vôi ve tại Hà Nội

  • Cạo và trà nhám tường: Việc cạo và chà nhám tường cũ không phải là một việc đơn giản. Không cạo trắng tất cả bề mặt cần quét vôi. Người thợ chỉ cạo những chỗ vôi quá dày, chỗ bong tróc, rêu mốc. Khi cạo như vậy, bức tường sẽ loang lổ, tiếp theo dùng bàn chải sắt và giấy nhám để làm liền lại những vết loang trên tường. Khi cạo ra nhiều bụi như vậy thì trước khi tiến hành cạo tường, nên dọn dẹp mặt bằng và đeo khẩu trang.
  • Tôi vôi: Vôi được ngâm trong các thùng chuyên dùng. Đầu tiên, người thợ đổ nước vào thùng, sau đó cho vôi cục vào từ từ. Không nên làm ngược lại. Nếu người thợ cho cục vôi vào thùng trước, sau đó mới đổ nước thì nhiều nguy hiểm. Vôi gặp nước sẽ sôi lên, thoát ra những lớp khí dày đặc, khó chịu. Vôi ngâm trong nước qua đêm là được sử dụng tốt.
  • Quét vôi 3 lớp: Khí quét vôi người ta thường quét ba lớp. Nếu quét vôi màu thì lớp đầu quét trắng, hai lớp sau quét màu. Nếu quét vôi tường trắng thì lớp đầu quét vôi trắng, lớp sau cũng trắng vôi nhưng pha đặc hơn một chút.
  • Thao tác quét vôi: Quét vôi sẽ quét từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Nhúng ngập phần chổi vào thùng vôi, chạm nhẹ vào miệng thùng vôi để lấy vừa đủ lượng vôi cần thiết. Khí quét vôi những nơi cao, đòi hỏi phải có thang hoặc giàn giáo chắc chắn. Đối với những người leo trên cao thì người thợ phải thiết bị bảo vệ an toàn.

Dịch vụ quét vôi, quét ve, thợ sơn nhà hà nội, sơn sửa nhà đẹp nhất tại Hà Nội, chuyên nghiệp của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi màu sắc pha đẹp, tỉ lệ chuẩn được đảm bảo với lớp vôi ve độ không dính với tường nhà cao, bền không bong, báo giá quét vôi ve.
Thợ sơn sửa nhà, dịch vụ quét vôi ve, ve của chúng tôi được nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng hài lòng và giới thiệu cho người thân quen thi công, chúng tôi rất vui vì có mang vẻ đẹp đến ngôi nhà của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần báo giá quét vôi ve, mọi yêu cầu của quý khách là được nhận tiếp và tư vấn.

báo giá quét vôi ve trọn gói

xem thêm báo giá sơn nhà mới nhất ở đây : tho son nha tai ha noi

xem các công trình chúng tôi đã làm tại đây : tho son nha ha noi

báo giá quét vôi ve 2019