Thợ sơn đu dây nhà phố 3, 4, 5 tầng SIÊU đẳng cấp chỉ 20k

Thợ sơn đu dây, thợ sơn mặt tiền, sơn nhà bên ngoài, cần hỏi công thợ sơn 1 ngày, công sơn bao nhiêu tiền 1 m2, giá thuê thợ sơn tường, 1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2, công thợ sơn, thuê thợ, công thợ hồ 1 ngày bao nhiêu, thợ sơn nước, 1 công thợ sơn là gì, thuê thợ sơn nhà bao nhiêu tiền?…

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc sơn nhà bao nhiêu tiền? Sơn nhà thì nên thuê trọn gói hay chỉ thuê đội thợ làm nhân công, còn mình thì mua sơn. Đúng là người khôn của khó. Làm việc gì cũng cần cân nhắc cho kỹ lưỡng.

Chắc chắn rằng việc đu dây ngoài trời là một việc khó chứ không phải việc dễ dàng ai cũng làm được như nấu cơm, quét nhà, nhặt rau, buôn chuyện phiếm. Không phải tìm được đội thợ ưng ý, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc được.

Sơn chống thấm có cần sơn lót không? Chống thấm ngoài trời tốt nhất

YÊU CẦU THỢ SƠN NGOÀI ĐU DÂY MẶT TIỀN:

  1. Không sợ độ cao, nhìn từ cao xuống thì không sợ không hãi, không hoa mày chóng mặt. Chứ bố nào chỉ độc có nhìn độ cao say sẩm mặt mày rồi thì đứng còn chả vững huống chi là làm.
  2. Yêu cầu thợ sơn đu dây thanh niên trai tráng, khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Không nên để người có độ tuổi cao quá, sức khỏe, phản ứng không nhanh nhạy như thanh niên
  3. Yêu cầu phải đảm bảo an toàn thi công. Các bước như thắt dây, lót đệm, thả dây, dụng cụ đồ nghề lu chổi, bên trái bên phải để đúng đồ dùng. Không được bỏ quên 1 bước nào thì nó liên quan đến tính mạng, sức khỏe con người.
  4. Cần trung thực, có tay nghề tốt, lăn đều tay, được việc, và phải hiệu quả công việc. Chứ mấy bác cứ làm bôi ra vài ngày thì còn lâu mới xong.

Thợ sơn ngoài mặt tiền | Thợ đu dây chuyên nghiệp UY TÍN giá từ 20k/m2

THỢ LĂN SƠN NGOÀI MẶT TIỀN, SƠN CHỐNG THẤM GIÁ BAO NHIÊU?

  • Nếu nhà bác mua sơn rồi, thợ chỉ làm công thôi thì giá công khoảng 700.000 – 800.000 đ/1 ngày. Công của thợ sơn bình thường là 400.000 – 500.000 đ/ngày nhưng vì lăn ngoài trời, cần đu dây nên mức độ khó hơn, nguy hiểm hơn, trách nhiệm hơn. Và không phải ai cũng làm được. Phải thợ có tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm thì mới làm được nhé.
  • Nếu các bác thuê thợ tính theo m2 thì giá rơi vào khoảng 20.000 đ/m2. Các bác cứ tính ra mét vuông nhà mình. Nhân với đơn giá là ra nhé.
  • Nếu nhà bác nào muốn thuê thợ sơn nhà trọn gói hết cho đội thợ sơn thì giá khoảng 60.000 đ.m2 các bác ạ. Thợ lo hết từ sơn đến thi công là xong.

Có bác nào có nhu cầu sơn nhà, cần đu dây mặt tiền xin liên hệ 0965 559 334 chuyên sơn sửa nhà, uy tín, chuyên nghiệp. Sơn thật giá thật, sai 1 đền 10.