Tiền công thợ sơn nhà tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu ?

tiền công thợ sơn nhà

Tiền công thợ sơn nhà, rất nhiều quý khách hàng gọi điện đến tổng đài để hỏi tiền công thợ sơn nhà ở tại hà nội hiện nay là bao nhiêu? xin gọi điện trực tiếp tới thợ quét sơn em HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 hoặc xem ngay tại trang chủ.

xem báo giá mới nhất ngay tại đây

, chúng tôi xin trả lời rằng là có rất nhiều cách tính tiền công, đầu tiên ta có thể là khoán theo công nhật có nghĩa là trọn vẹn là một ngày từ sáng đến tối, với mức giá lao động phổ thông hiện nay dao động từ 250.000đ đến 350.000đ một người một ngày, nhưng với thợ sơn đặc biệt là thợ sơn đu dây bên ngoài trời thì có thể cao hơn chút ít, phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm, khó dễ của từng tòa nhà cao thấp.
Còn cách khoán tiện dụng và phổ thông nhất là theo mét vuông tường, tùy từng tường nhà cũ hay tường mới, có bả hay không bả, mà giá có thể dao động từ 8.000đ đến 12.000đ trên một mét vuông trong nhà , và từ 12.000đ đến 20.000đ cho một mét vuông ngoài trời tùy nhà mới xây hay nhà cũ. Xin lưu ý là giá tiền công thợ sơn nhà mới xây sẽ cao hơn nhà cũ. và nếu nhà mới xây mà có bả thì giá chắc chắn sẽ gấp đôi nhà mới mà lăn sơn trực tiếp.

Tiền công thợ sơn nhà ở tại Hà Nội ?

Cách thứ ba là thuê thợ sơn nhà trọn gói có nghĩa là đã bao gồm cả tiền công thợ sơn nhà và tiền mua vật liệu vật tư Sơn, nhất là những đội thợ sơn mà có nhiều đại lý bán sơn lớn rải rác khắp địa bàn quận huyện thành phố Hà Nội như thợ sơn nhà đẹp chúng tôi. Chúng tôi đã đưa bảng báo giá cập nhật mới nhất từng tháng nên ngay trang chủ, với từng hãng sơn, loại sơn. Xin nhắc lại là với chi phí chỉ 20.000₫ một mét vuông là chúng ta đã có thể tìm được dịch vụ sơn nhà trọn gói mà không phải lăn tăn gì về tiền công thợ sơn nhà và tiền vật liệu Sơn. Tất cả đều được đảm bảo bằng tem bảo hành hậu mãi theo một trình tự tối ưu hướng đến sự hài lòng của khách hàng mà nhiều đội thợ sơn khác không làm được.

M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

xem thêm giá thợ sơn nhà cũ tại hà nội

xem thêm báo giá thạch cao tại hà nội