Tiền công thợ sơn nhà tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu 2019?

tho son nha chuyen nghiep

Tiền công thợ sơn nhà ở tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu? Hay giá nhân công sơn nhà mới nhất hiện nay? Hỏi trực tiếp thợ làm sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 quý vị nhé.

Tiền công thợ sơn nhà, rất nhiều quý khách hàng gọi điện đến tổng đài để hỏi tiền công thợ sơn nhà ở tại hà nội hiện nay là bao nhiêu 2019? mời quý khách tham khảo video thi công sơn nhà của chúng tôi và bài viết này.

tiền công thợ sơn nhà 2019
>>xem báo giá mới nhất ngay tại đây: thợ sơn nhà giá rẻ
tiền công thợ sơn nhà
tiền công thợ sơn nhà

 Chúng tôi xin trả lời rằng là có rất nhiều cách tính tiền công, đầu tiên ta có thể là khoán theo công nhật có nghĩa là trọn vẹn là một ngày từ sáng đến tối, với mức giá lao động phổ thông hiện nay dao động từ 300.000đ đến 400.000đ một người một ngày chưa tính ăn ở, đi lại v v… nhưng với thợ sơn đặc biệt là thợ sơn đu dây bên ngoài trời thì có thể cao hơn chút ít, phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm, khó dễ của từng tòa nhà cao thấp.

tiền công thợ sơn nhà 2018
Còn cách tiện dụng và phổ thông nhất là khoán theo mét vuông tường, tùy từng tường nhà cũ hay tường mới, có bả hay không bả, mà giá lăn sơn nhà có thể dao động từ 8.000đ đến 12.000đ trên một mét vuông trong nhà , và từ 12.000đ đến 20.000đ cho một mét vuông ngoài trời tùy nhà mới xây hay nhà cũ.

Xin lưu ý là giá tiền công thợ sơn nhà mới xây sẽ cao hơn tiền công thợ sơn nhà cũ. Và nếu nhà mới xây mà có bả matit hay bả trần thạch cao thì giá chắc chắn sẽ gấp đôi nhà mới mà lăn sơn trực tiếp.

tiền công thợ sơn nhà
anh em thợ sơn đang quét góc cạnh một công trình trường học

Tiền công thợ sơn nhà ở tại Hà Nội hiện nay?

Cách thứ ba là thuê thợ sơn nhà trọn gói có nghĩa là đã bao gồm cả tiền công thợ sơn nhà và tiền mua vật liệu vật liệu Sơn, nhất là những đội thợ sơn mà có nhiều đại lý bán sơn lớn rải rác khắp địa bàn quận huyện thành phố Hà Nội như thợ sơn nhà đẹp.

Chúng tôi đã đưa bảng báo giá cập nhật mới nhất từng tháng nên ngay trang chủ, với từng hãng sơn, loại sơn. Xin nhắc lại là với chi phí giá rẻ nhất trọn gói chỉ 20.000₫  một mét vuông là giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

tho son nha gia re

  Chúng ta đã có thể tìm được dịch vụ sơn nhà trọn gói mà không phải lăn tăn gì về tiền công thợ sơn nhà và tiền vật liệu Sơn, bột bả, dụng cụ đồ nghề  sẽ được đội thợ chuẩn bị từ a đến á . Tất cả đều được đảm bảo bằng sự uy tín, nhiệt tình, chuyên nghiệp mà quý vị đã thấy chúng tôi trên top đầu google từ hơn 10 năm nay, các sản phẩm sơn đều được dán tem bảo hành..

Quan trọng nhất là dịch vụ hậu mãi luôn được ưu tiên ngay khi khách hàng vướng mắc cần sửa chữa… Chúng tôi luôn đặt vị trí của mình như người dân và hướng đến sự hài lòng của người dân mà nhiều đội thợ sơn khác không làm được. Vì đã mất công sơn lại là phải như ý v v…

QUÝ KHÁCH cần gọi thợ, thuê thợ cứ alo M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

>>>xem thêm giá thợ sơn nhà cũ tại hà nội

>>>xem thêm báo giá thạch cao tại hà nội

tiền công thợ sơn nhà
ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ sẽ dành phần ai??

tiền công thợ sơn nhà mới nhất

Xem thêm video về thợ sơn nhà đẹp