Tiền công thợ sơn nhà tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu 2024?

tho son nha chuyen nghiep

Tiền công thợ sơn nhà ở tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu? Có 3 cách tính là theo công nhật hoặc là tính theo m2 nhân công hoặc là tính theo m2 trọn gói? Hay giá nhân công sơn nhà mới mới nhất hiện nay? Hỏi trực tiếp thợ làm sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 quý vị nhé.

  • Thợ sơn công nhật: 350.000đ đến 450.000đ một người một ngày (chưa tính ăn ở, đi lại, xăng xe, thuốc, nước các kiểu… ).
  • Thợ sơn lăn sơn nhà mới: 12.000 đ/m2 – 15.000 đ/m2.
  • Thợ lăn sơn nhà cũ (sơn lại nhà) là 12.000 đ/m2.

SƠN NHÀ TRỌN GÓI CẢ TIỀN SƠN VÀ CÔNG THỢ

Báo giá sơn nhà giá rẻ trọn gói uy tín nhất

tiền công thợ sơn bả

Công thợ sơn nhà làm công nhật bao tiền 1 ngày?

 Chúng tôi xin trả lời rằng là có rất nhiều cách tính tiền công, đầu tiên ta có thể là khoán theo công nhật có nghĩa là trọn vẹn là một ngày từ sáng đến chiều tối, với mức giá lao động phổ thông hiện nay dao động từ 350.000đ đến 450.000đ một người một ngày chưa tính ăn ở, đi lại v v…

Với thợ sơn đặc biệt là thợ sơn đu dây bên ngoài trời thì có thể cao hơn chút ít, phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm, khó dễ của từng tòa nhà cao thấp.

Nhưng thường thì “khoán” lại theo mét vuông sản phẩm hoàn thiện sẽ dễ quản lý hơn. Vì thợ sơn làm công nhật hay trì trệ, câu giờ, vẽ vời các kiểu. Thợ làm không nhiệt tình hết mình, giảm tiến độ…Đồng thời chủ nhà cũng không quản lý sát sao cả ngày được hết công việc.

Còn cách tiện dụng và phổ thông nhất là khoán theo mét vuông tường. Đa phần ai cũng thích làm khoán bởi vì tính chất làm nhanh ăn nhiều, làm ít ăn ít.

Tùy từng tường nhà cũ hay tường mới, có bả matit hay không bả, mà giá lăn sơn nhà có thể dao động từ 10.000đ đến 12.000đ trên một mét vuông trong nhà , và từ 12.000đ đến 20.000đ cho một mét vuông ngoài trời tùy nhà mới xây hay nhà cũ.

Rất nhiều quý khách hàng gọi điện đến tổng đài để hỏi tiền công thợ sơn nhà ở tại hà nội hiện nay là bao nhiêu? mời quý khách tham khảo video thi công sơn nhà của chúng tôi và bài viết này.

xem báo giá thi công trọn gói mới nhất luôn được cập nhật ở đây:

thợ sơn nhà tại hà nội

tiền công thợ sơn nhà 2019
>>xem báo giá mới nhất ngay tại đây: thợ sơn nhà giá rẻ

tiền công thợ sơn nhà 2018
Xin lưu ý là giá tiền công thợ sơn nhà mới xây sẽ cao hơn tiền công thợ sơn nhà cũ. Và nếu nhà mới xây mà có bả matit hay bả trần thạch cao thì giá chắc chắn sẽ gấp đôi nhà mới mà lăn sơn trực tiếp.

tiền công thợ sơn nhà

tiền công thợ sơn nhà
anh em thợ sơn nhà đẹp đang quét góc cạnh một công trình trường cấp 3 tại Hà Nội.

Tiền công thợ sơn nhà ở tại Hà Nội hiện nay?

Cách thứ ba là thuê thợ sơn nhà trọn gói có nghĩa là đã bao gồm cả tiền công thợ sơn nhà và tiền mua vật liệu vật liệu Sơn, nhất là những đội thợ sơn mà có nhiều đại lý bán sơn lớn rải rác khắp địa bàn quận huyện thành phố Hà Nội như thợ sơn nhà đẹp.

Chúng tôi đã đưa bảng báo giá cập nhật mới nhất từng tháng nên ngay trang chủ, với từng hãng sơn, loại sơn. Xin nhắc lại là với chi phí giá rẻ nhất trọn gói chỉ 30.000₫  một mét vuông, chúng tôi là đơn vị thi công với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

tho son nha gia re

  Người dân đã có thể tìm được dịch vụ sơn nhà trọn gói mà không phải lăn tăn gì về tiền công thợ sơn nhà và tiền vật liệu Sơn, bột bả, dụng cụ đồ nghề  sẽ được đội thợ chuẩn bị từ a đến á .

Tất cả đều được đảm bảo bằng sự uy tín, nhiệt tình, chuyên nghiệp mà quý vị đã thấy chúng tôi trên top đầu google từ hơn 10 năm nay, các sản phẩm sơn đều được dán tem bảo hành, tem chống hàng giả, nguyên đai, nguyên kiện…

Quan trọng nhất là dịch vụ hậu mãi luôn được ưu tiên ngay khi khách hàng vướng mắc cần sửa chữa… Chúng tôi luôn đặt vị trí của mình như người dân và hướng đến sự hài lòng của người dân mà nhiều đội thợ sơn khác không làm được. Vì đã mất công sơn lại là phải như ý v v…

QUÝ KHÁCH cần gọi thợ, thuê thợ cứ alo M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.

Phục vụ nhanh 24/7 khắp nội thành Hà Nội, đội thợ thuyền được rải rác từ Hồ Tây đến hồ Linh Đàm…

>>xem thêm giá thợ sơn nhà cũ tại hà nội.

>>>xem thêm báo giá thạch cao tại hà nội

tiền công thợ sơn nhà
ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ sẽ dành phần ai??

tiền công thợ sơn nhà mới nhất

Xem thêm video về thợ sơn nhà đẹp

Chúc các bác chủ nhà có được ngôi nhà sơn đẹp như mơ ước!

Đừng ngại gọi thợ sơn chuyên nghiệp bên em đến tận nơi tư vấn, báo giá, ngon bổ rẻ nhất thì hãy làm, không thống nhất được thì cũng không sao các bác ạ

Xin cảm ơn!