Báo giá thi công sơn Jotun Jotaplast, Jotun dễ lau chùi, Jotun Majestic bóng

Báo giá thi công sơn Jotun trọn gói giá rẻ

Báo giá thi công sơn Jotun Jotaplast, Jotun dễ lau chùi, Jotun Majestic bóng cao cấp? Báo giá sơn trọn gói sơn Jotun các loại thi công báo giá thi công uy tín, trọn gói chuyên nghiệp.

Call anh Hùng thợ sơn nhà: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Theo báo giá thi công sơn Jotun cũng chia làm 3 dòng sơn chính với 3 đối tượng người dùng chính

Báo giá thi công sơn trọn gói Jotun Jotaplast: 25.000 đ/m2 (bình dân, giá rẻ, phù hợp nhà đi thuê)

Báo giá Jotun dễ lau chùi: 35.000 đ/m2 (hợp lý, giá mềm, phù hợp cả nhà đi thuê và nhà của mình)

Báo giá thi công sơn trọn gói Majestic bóng: 40.000 đ/m2 (siêu cao cấp, là nhà mình nên dùng loại này cực yên tâm)

Báo giá sơn nhà trọn gói mới nhất 2020?Tại sao dòng sơn Jotun là dòng sơn được nhiều người tiêu dùng yêu thích?

Tại vì dòng sơn này đáp ứng được hầu hết khách hàng từ bình dân đến cao cấp thương gia. So với các anh đã có tên tuổi như Dulux thì không so sánh được nhưng về chất lượng thì phải nói là ngang bằng nhau đấy. Cứ sơn DULUX 5 IN 1 và Jotun Majestic bóng cao cấp thì biết. Quan trọng là giá cả anh Jotun là mềm mại hơn.

>>> Những loại sơn tốt trên thị trường hiện nay

Cũng la lá như anh Jotun là anh Joton nhưng cứ thử dùng 2 loại này mà xem. Phải nói là khác nhau 1 trời 1 vực.  Ở trong khu Bình Dương có các nhà máy chuyên sản xuất sơn Jotun to vật vã, nhiều công nhân làm việc, rồi có cả khu nghiên cứu về sản phẩm. Theo em, em đi làm thợ sơn nhà tại Hà Nội đã lâu năm khuyên các bác nên dùng anh Jotun hoặc anh Dulux cho yên tâm.

Dưới góc độ thợ đi làm sơn nhiều năm trên Hà Nội, làm tất cả các chung cư, nhà dân, nhà cấp 4, nhà xưởng, căn hộ… Nên có cái nhìn chung và gọi là kinh nghiệm. Chứ bên em không phải bán sơn nên em không quảng cáo, PR cho bên nào cả. Sản phẩm của bên nào chất lượng, uy tín thì em giới thiệu cho các bác thôi để đỡ mất công mất tiền mà không được sản phẩm ưng ý.

Đây là sản phẩm sơn mà được nhiều người dân yêu thích. Bên cạnh đó thì các hãng sơn khác cũng được dùng nhiều như sơn Nippon, Sơn Maxilite, Sơn Kova (Sơn của người Việt do nhà khoa học nữ sáng tạo ra tên là Phạm Thị Hòe), Sơn Dulux…

Ngoài các hạng mục sơn nhà thì bên em cũng làm nhiều các hạng mục khác như làm trần vách thạch cao, chống thấm, quét vôi ve, xây trát, thợ ốp lát tại hà nội, sơn tường, sơn sửa nhà. Nói chung các công việc liên quan đến xây dựng…

Cần thợ sơn nhà tại hà nội, dich vu son nha Call em Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886