Cách xóa bút màu trẻ vẽ lên tường triệt để?

Cách xóa bút màu trẻ vẽ lên tường triệt để?

Cách xóa bút màu trẻ vẽ lên tường? Cách tẩy màu bút chì, bút bi, bút dạ, bút nước ở tường? Không phải cứ sơn lên là đè được hết vết này đâu, mà cần sơn loại sơn cao cấp, đặc hiệu và các bước thi công cũng phải đúng quy trình kỹ thuật.

Hầu hết gia đình nào cũng có trẻ con, ít thì 1 – 2 bạn, đông đông cuối tuần bọn trẻ về chơi ông bà hoặc tụ tập thì không tránh được việc trẻ vẽ bậy lên tường. Người lớn chúng ta cũng có nhắc nhở, nhưng những lúc ta không có đó, bọn trẻ vẫn vẽ bậy thì ta nên xử lý như thế nào?

Cách xóa bút màu trẻ vẽ lên tường triệt để?
Cách xóa bút màu trẻ vẽ lên tường triệt để?

Dù là  vết bút sáp màu, bút lông, bút nước, bút dạ, bút chì.. thì cũng có giải pháp xử lý được, các bác hoàn toàn yên tâm với kinh nghiệm em chia sẻ, vì thợ chúng em đã thi công nhiều công trình như thế này rồi ạ

Tư vấn cách xóa bút màu trẻ vẽ lên tường triệt để:

Bước 1: Dùng giấy giáp trà kỹ những vết bút màu, vết bẩn đi, trà càng cẩn thận, càng kỹ càng dễ hết, sau đó bả tường 2 lớp. Nếu tường bẩn thì vệ sinh tường, chỗ nào lỗi lõm, chưa phẳng thì ta dùng bột bả matit bả 2 lớp, mục đích của bả tường là làm cho bề mặt nhẵn mịn.

Bước 2: Sơn lót 2 lớp: Sơn lớp 1 thì dùng loại cao cấp (Dulux, Kova, Joutun), sơn lót lớp thứ 2 ta dùng loại sơn lót kích màu. Ta nên dùng các loại sơn có thương hiệu cao cấp như sơn lót của Dulux, của Kova, Jotun chứ sơn thường thì dù sơn màu đè lên rồi, vẫn thấy mờ mờ vết bút màu các bác nhé.

Tác dụng là che vết chì màu, bút màu. Ta hình dung giống như kiểu tạo một tờ giấy trắng, sau đó thì thích vẽ màu gì lên tờ giấy trắng thì vẽ sẽ dễ hơn tờ giấy màu. Nếu không lăn lớp sơn lót thì không thể xóa được vết bút màu đâu các bác ạ.

Bước 3: Lăn 2 lớp màu: Tùy gia chủ thích sơn màu gì thì sơn, có thể là vàng kem vàng xanh, xanh lơ, xanh ngọc, xanh cốm…

Với kinh nghiệm lâu năm của thợ sơn chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi tin chắc chắn rằng những vết bút màu của trẻ sẽ được xử lý triệt để. Vì nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên xử lý những ca khó như thế này rồi. Có điều, so với thông thường thì sơn loại tường này chi phí đắt hơn chút mà thôi.

Cần thợ sơn sửa nhà tại Hà Nội alo em nhé các bác 0965.559.334 thợ làm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ