Đơn giá sơn trực tiếp ngoài trời hiện nay là bao nhiêu?

Cách tính m2 sơn tường dễ hiểu nhất

Đơn giá sơn trực tiếp ngoài trời hiện nay là bao nhiêu? Nhà mới xây nên bả lướt 1 lớp hay bả kỹ 2 lớp?. Nhà mới xây nên lăn mấy lớp sơn lót? Có nên bả matit hay lăn sơn trực tiếp luôn.

 Đây là video vừa đi làm về, mà hôm đó nhiều khách hàng hỏi quá, nhân lúc nhiệt còn máu, còn hăng hái em làm luôn video.

Xuất hiện 2 trường phái là: sơn nhà mới có bả matit hoặc là sơn trực tiếp luôn không bả

Thứ 1: Nhà mới có bả matit:

Khách hàng này vừa có ý định bảo là bên trong thì anh sẽ “bả lướt” và Sơn 2 lớp lót rồi sau đó sơn 2 lớp Phủ. Nhưng theo dịch vụ sơn nhà tư vấn thì đã Nhà mới xây bên trong, chúng ta lên bả kỹ 2 lớp, để cho tường siêu phẳng, siêu nhẵn, sẽ đỡ tốn vật liệu sơn lót và sơn phủ hơn, vì giá thành sơn lót và sơn bóng rất đắt, mà đã sơn bóng, càng phải bả nét, đẹp. 

Thứ 2:  Nhà mới sơn trực tiếp luôn không bả:

Lưu ý nhà mới xây nếu sơn trực tiếp thì nên quét 2 lớp sơn lót. Nếu không phải bả, mà chỉ lăn hai lớp sơn lót và hai lớp sơn phủ thì đơn giá thấp nhất cho loại mặt tiền này là: nhân công ít nhất từ 20.000 đồng một mét vuông, nếu gia chủ ép tiến độ và vào dịp cuối năm thì thậm chí giá nhân công có thể lên tới 25.000₫ đến 30.000₫.

 Điều kiện chỉ cần bên ngoài chống thấm kỹ một chút là bên trong bả 2 lớp thoải mái, đơn giá nhân công sơn bả của cuối 2019, đầu năm 2020 này thì sẽ vẫn chỉ dao động từ 25.000₫ đến 30.000₫ với cả Trần và Tường.

don gia son truc tiep ngoai troi hien nay

 Như chúng ta có thể nhìn ảnh trên đây là một hình ảnh mặt tiền mới nhất khách hàng gửi cho chúng tôi, anh cũng là thợ sơn, thầu sơn ở địa bàn tỉnh. Chúng ta có thể thấy là mặt tiền mặt bằng này rất nhiều hầm hố, phào chỉ, tổ ong, trang trí theo kiểu “hoa lá cành”…

Đơn giá sơn trực tiếp ngoài trời mới nhất hiện nay

Một công trình biệt thự ở quê này giá sơn, giá nhân công và vật tư, như công trình ở ảnh trên có thể lên đến hơn 200 triệu. Chính vì thế dù bạn đang ở địa phương nào trên khắp cả nước. Đừng ngần ngại gọi về cho chúng tôi, đội thợ sơn bả nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội, dich vu son nha giá rẻ nhất.

Top 10 đội thợ uy tín, bán chạy nhất Hà Nội.

Liên Hệ: Mr Hùng 096 555 9334 hoặc 094 581 2886. Website là thợ sơn nhà đẹp chấm nét, góc phải bên dưới màn hình có nút “chat với thợ”, hãy chat trực tiếp với thợ sơn chuyên nghiệp, để tôi giải đáp nóng mọi thắc mắc cho anh em.

Xin cảm ơn!