Gấp rút sơn nhà đón tết cầu mong một năm mới may mắn bình an

gấp rút sơn nhà đón tết

Gấp rút sơn nhà đón tết cầu mong một năm mới may mắn bình an!

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là chúng ta chào đón cái Tết Nguyên Đán. Đội ngũ thợ sơn nhà đẹp vẫn liên tục nhận các công trình sơn lại nhà dân và nhỏ lẻ tại mọi ngõ ngách của thủ đô, dù chỉ là 1 phòng nhỏ, hay một bức tường cần sơn lại thì anh em thợ vẫn nhận làm.

Thực sự thì tầm giờ bên em chỉ kịp phục vụ mấy bác sơn lại nhà thôi, còn nhà bác nào đang sửa đục đẽo, trát chít… thì ra tết các bác hãy nên làm vì giá vật tư rẻ hơn, nhân công làm cẩn thận tỉ mỉ hơn 😀😀😀. Tầm cuối năm này không nên ép thợ làm quá vừa mệt mỏi, giá lại cao mà lại không được như ý.
Bên em vẫn chia ra làm 3 đội thợ chính và 2 tốp thợ phụ rải rác khắp Hà Nội các bác ạ.
Nhóm thứ nhất do em Nam phụ trách quản lý thợ và trông coi luôn tại cửa hàng sơn Dulux + Jotun tại số 225 Hồ Tùng Mậu (chân cầu lối lên ga trên cao Cầu Diễn ) vui vẻ, nhiệt tình và chiều khách.
Nhóm thợ chủ lực thứ 2 do e Hiếu sinh sống cả gia đình tại khu vực Hoàng Mai.
Nhóm thứ 3 do em Đạt tại Hà Đông phụ trách.
Khi lượng công việc quá nhiều các nhóm chính làm không hết, thì sẽ gọi thêm các nhóm phụ liên kết anh em trong nghề với nhau, san sẻ công việc những lúc thừa thiếu, cơ nhỡ bất ngờ.
Nhiều khi anh em thợ cũng có những công việc riêng như cỗ bàn ở quê thì chúng tôi vẫn đáp ứng đủ thợ cho công trình, thường làm nhà dân thì tầm 3-5 thợ sẽ dễ quản lý công việc và làm cũng nhanh hơn các bác ạ. thường 1-2 ngày là xong.
 Gấp rút sơn nhà đón tết, Chỉ 30 nghìn 1 mét vuông hoàn thiện với 2 lớp sơn của các hãng có thương hiệu tốt, lớn mạnh thì quá dễ để sơn lại nhà phải không ạ?
đội ngũ thợ sơn nhà đẹp vẫn tiếp nhận các đơn hàng sơn lại từ nay đến hết 29 tết và bắt đầu công việc trở lại từ mùng 5 cho bác nào kịp khai xuân, khai trương cửa hàng, cửa hiệu, shop, ki ốt thời trang to nhỏ.
Khách hàng từ trước đã là thượng đế mà ngày nay còn là những người hiểu biết và sử dụng thành thạo các công cụ mạng xã hội sẽ biết đội thợ sơn nào là người làm uy tín, và địa chỉ nào là đáng tin cậy.
kết nối đường dây nóng các bác nhé alo zalo 24/7
0965 559 334 & 0945 812 886