Giá nhân công sơn bả chung cư hiện nay là bao nhiêu?.

gia nhan cong son ba chung cu

Giá nhân công sơn bả chung cư hiện nay là bao nhiêu?.
Đây là thời điểm rất nhiều hộ gia đình trong thời gian nhận bàn giao nhà và các chung cư cũng đi vào hoàn thiện phần thô, ai cũng cố gắng ra sức để thiết kế căn hộ của mình một cách tiện lợi và sang trọng nhất, phù hợp với chức năng, số lượng thành viên cũng như sở thích của từng người.

Do đó, việc làm đẹp sơn sửa, làm trần vách thạch cao cũng là một phần tất yếu, và việc phải sơn lại thì đó là chắc chắn đương nhiên rồi, như rất nhiều bài viết khác chúng tôi đã chia sẻ.

gia nhan cong ba son 2020
gia nhan cong ba son

Ngoài ra, có thể thấy rất nhiều đội thợ thạch cao chỉ nhận làm phần thô, nghĩa là dàn khung xương cá và bắn vách tấm thạch cao mà không hề đả động đến hạng mục sơn bả và giao phần hoàn thiện sơn bả cho đội thợ sơn. Chính vì thế, chúng tôi DICH VU SON NHA đẹp nhận thi công sơn bả trọn gói, vật tư từ loại Bình Dân nhất đến vật tư loại cao cấp nhất.

Giá trọn gói thi công bao gồm hai lớp sơn bả matit, một lớp sơn lót và hai lớp sơn màu với giá cả dao động từ 50 đến 75 nghìn đồng trên một mét vuông, giá đã bao gồm toàn bộ vật tư, vật liệu và công thợ cũng như vệ sinh hoàn thiện.

gia nhan cong son ba 2020
gia nhan cong son ba

Giá nhân công sơn bả chung cư mới nhất hiện nay.

Trường hợp nếu khách hàng có thể tự chủ động được vật tư, chỉ muốn thuê giá nhân công thợ không thôi thì chúng tôi nhận làm với giá chỉ từ 25.000₫. Còn với trần thạch cao thì là 35.000₫ trên một mét vuông.
Giá lăn sơn một lớp lót và hai lớp sơn màu là 12.000₫ một mét đối với nhà chung cư. Còn với 2 lớp sơn thôi là 10.000đ / mét.
Chúng tôi là những người thợ lao động trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào nên có mức giá cực kỳ tốt, chắc chắn sẽ không làm quý khách phật lòng.
Mời xem trực tiếp hàng trăm công trình đã được thi công bởi đội ngũ của chúng tôi.
Phương châm làm cho khách: “ làm đẹp mắt ta mới ra mắt người”
Xin cảm ơn!
Giá nhân công sơn bả chung cư, dịch vụ sơn nhà Liên hệ M.r Hùng Sơn 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.