Mã màu trắng kem, trắng sữa|Thợ sơn nhà giá SỐC 10.000đ/m2

Mã sơn nhà màu trắng kem, trắng sữa yêu thích nhất

Mã màu trắng kem được rất nhiều người ưa chuộng. Trong quá trình đi sơn và tư vấn về sơn nhà, thợ sơn thấy không chỉ người trẻ mà những người trung tuổi, thậm chí cao tuổi vẫn ưa chuộng màu trắng kem trắng sữa này. Phải chăng màu trắng sơn nhà này nhìn nó sang, sáng?

Mã màu trắng kem sơn DULUX mọi người tham khảo:

Màu sơn nhà DULUX|Thợ sơn nhà giá SỐC 10.000đ/m2

Mỗi một màu sơn có mã chọn riêng, có mức độ đậm nhạt khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng tham khảo chọn kỹ tránh bị nhầm lẫn nhé. Đây là một màu rất là sang không bao giờ bị lỗi mốt các bác nhé. Em đi tư vấn sơn 10 năm nay, hầu như khách chọn chủ yếu vàng kem, kem sữa, trắng sứ, trắng kem····

Mã màu trắng kem, trắng sữa|Thợ sơn nhà giá SỐC 10.000đ/m2

Thêm nữa mọi người nên chọn những hãng sơn có thương hiệu, uy tín thì nhìn màu sắc nó được tươi thắm và bền màu rất lâu. Cũng có nhiều bác sơn ngoại thất màu trắng nhưng sơn rẻ tiền, không có thương hiệu, chỉ được 1 vài năm bị bong tróc ra, loang lổ, rồi còn bị bạc màu tường nhìn rất là xấu nha. Mình mất công mất tiền rồi, chọn sơn có thương hiệu mà dùng mà chơi.

Tìm mã màu trắng kem, trắng sữa thật dễ dàng

Cả thế giới người ta đã kiểm chứng về chất lượng, độ bền rồi. Nên hoàn toàn yên tâm. Biết là có rất nhiều hãng sơn mới, loại sơn mới ra đời nhiều công nghệ mới nhưng các bác có dám làm chuột bạch không?

>> Mã màu sơn nhà vàng kem, vàng chanh yêu thích nhất

>> Thợ phun trần đen bê tông cửa hàng, shop siêu đẹp

Hơn nữa, thị trường cạnh tranh, hãng sơn nào cũng phải cố gắng thay đổi công nghệ, chất lượng. Nếu không thì cũng bị chính đối thủ cạnh tranh đào thải. Hoặc người dùng người ta cũng khôn lắm, loại nào tốt họ rỉ tai nhau nghe, mách cho nhau. Loại sơn rởm thì cũng chỉ 37 thành 21 ngày tự bị lùi về sau thôi.

Tư vấn sơn nhà màu trắng kem, trắng sứ…

Nhiều hãng sơn nhà cũng có mã màu trắng kem: Ví dụ sơn Jotun, Kova, Nippon… Còn anh Dulux thì nhiều sự lựa chọn hơn các anh còn lại. Tuy nhiên các hãng sơn khác cũng tha hồ lựa chọn rồi nhé. Tận 1000 màu sơn mã sơn cơ mà, nên cứ yên tâm.

Mã màu trắng kem, trắng sữa sơn JOTUN:

Mã số sơn màu trắng kem Jotun: 1453 VANILLA Ngoại Thất

Mã số sơn Jotun màu trắng sữa: 1105 SOYAMILK

Mã số sơn Jotun màu trắng khói:  6317 ALPHINE SNOW NGOẠI THẤT…