Mua sơn nhà ở đâu? Tại sao mỗi cửa hàng lại bán giá khác nhau?

mua sơn nhà ở đâu

Mua sơn nhà ở đâu? Tại sao mỗi cửa hàng lại bán giá khác nhau?.

Theo tìm hiểu của thợ sơn nhà đẹp, các con phố hoặc tuyến đường tại thủ đô đều có các đại lý, cửa hàng bán sơn. Tuy nhiên có nơi thì chỉ bán chuyên về một hãng, còn đa phần các đại lý đều bán thập cẩm nhiều loại sơn, hãng sơn.

Tại sao giá mỗi cửa hàng đưa ra cho một sản phẩm lại có mức chiết khấu khác nhau?.

Như chúng ta đã biết trong thị trường thì giá bán buôn đương nhiên là sẽ khác với giá bán lẻ. Người dân chỉ mua 1, 2 sản phẩm, hoặc vài lon Sơn nhỏ lẻ, thì giá chắc chắn sẽ không bằng cánh thợ thầu thường xuyên mua của các đại lý được.

Cho nên mẹo nhỏ khi đi mua Sơn để được giá tốt. Hãy nói mình là thợ sơn hoặc thầu sơn. Nếu không bạn hãy nói là mua hộ hàng xóm, nếu tốt sẽ mua thêm cho mình sau hoặc nói thường mua ở cửa hàng B nhưng hôm nay mua thử ở cửa hàng A xem sao. Các bạn có thể sẽ mua được với giá ưu đãi hơn rất nhiều. Cũng có những gia chủ nhờ chính thợ sơn nhà mình mua hộ luôn và lấy hóa đơn về là được.

mua sơn nhà ở đâu tốt

Mua sơn nhà ở đâu? Các tuyến đường có nhiều đại lý cửa hàng bán sơn như dọc đường Láng, Trường Chinh, Đại La, Minh Khai, đoạn giữa đường Hoàng Quốc Việt, cuối đường Lạc Long Quân sang Âu cơ, Đoạn Nguyễn Xiển vành đai 3, phố Nguyễn Khuyến đằng sau Văn Miếu có liên tiếp rất nhiều đại lý sơn ở đây, cuối đường Đê La Thành cũng có đại lý sơn Hồng Thái bán khá chạy, dọc tuyến đường Quang Trung Hà Đông cũng có vài đại lý sơn lớn.

Có bạn vừa hỏi ở Cầu Giấy thì mua sơn nhà ở đâu?. Trả lời ngay tại ngã tư Xuân Thủy giao với Nguyễn Phong Sắc và Trần Thái Tông cũng có một đại lý lớn, đoạn đầu cầu vượt Mai Dịch đi về Hồ tùng mậu qua fpt shop là có, khu vực Cầu Bươu, cầu Tó cũng có một vài đại lý nhỏ bán sơn, như ngay đầu đường Tả Thanh Oai v v…

mua sơn nhà ở đâu thì tốt
mua sơn nhà ở đâu thì tốt?

Một số đại lý sơn tư nhân có thương hiệu, cửa hàng to đẹp tại thành phố Hà Nội như đại lý Tất Thành, thế giới Sơn, bách hóa Sơn, đại lý sơn Hồng Thái, Dulux Huy Hùng v v…

Để tin tưởng và tiết kiệm thời gian nhất. Các bác hãy gọi ngay đến đội thợ sơn nhà đẹp, vừa có thợ thi công chuyên nghiệp, vừa mua được sơn với giá gốc.

Đội thợ sơn nhà đẹp ăn ở và sinh hoạt tại đâu?

Hiện chúng tôi có những nhóm thợ ở tại đường K3 Hoàng Công Chất, khu vực Nguyễn Xiển, Khương Trung, sát Cầu Tó, 1 nhóm ở gần chân cầu Long Biên, và 1 nhóm thợ sơn trọ ở đoạn Tam Trinh, Mai Động.

Alo trực tiếp thợ sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 để được thi công nhanh gọn, chuyên nghiệp với giá cả bình dân.

sơn tốt giá tốt
sơn tốt giá tốt