Nhà cũ có cần sơn lót không? Sơn lót làm gì?

nhà cũ có cần sơn lót không

Nhà cũ có cần sơn lót không? Sơn lót làm gì?

Thông thường với nhà cũ mà vẫn còn mới sơn lại, thì chúng ta chỉ cần phủ hai lớp màu thông thường là đã quá đẹp rồi. Đối với Nhà mới xây thì chắc chắn phải cần sơn lót, thậm chí là nên quét 2 lớp mới đồng đều và phủ kín các lỗ bong bóng li ti..

Nhiều người cho rằng chỉ cần sử dụng sơn phủ cho bề mặt tường là đủ, vậy có nhất thiết phải sử dụng lớp sơn lót không?. Vì sao trong quá trình thi công sơn nhà vẫn cần đến sơn lót?. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc nhà cũ có cần sơn lót không nhé.

Một quy trình sơn nhà chuẩn sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: chuẩn bị bề mặt và làm sạch bề mặt.

Bước 2: bả Matit 2 lớp.

Bước 3: Sử dụng sơn lót.

Bước 4: sơn phủ hoàn thiện 2 lớp.

Trong 4 quy trình trên thì bước nào cũng quan trọng hết, vậy nếu không có lớp sơn lót thì bề mặt tường sẽ như thế nào?. Theo thời gian không gian nội thất hoặc ngoại thất của quý vị sẽ nhanh chóng xuất hiện những vết bong tróc hoặc nấm mốc, nứt nẻ, bị ngấm nước, thấm ẩm từ bên trong tường v v…nếu không có sơn lót.

Sơn lót tạo ra độ bám cực chắc giúp cho sơn phủ bám vào bề mặt tường một cách tốt nhất, lớp sơn phủ sẽ bám chắc vào bề mặt tường mà còn giúp lớp sơn hoàn thiện có độ láng mịn, được đồng đều, được nổi bật.

thợ sơn nhà

Vậy thì sơn lót có những tác dụng gì? Theo hướng dẫn sử dụng và tính chất vật lý, hóa học trong sơn lót.

Sơn lót là một sản phẩm Sơn gốc nước acrylic. Chúng có thể sử dụng cho những bề mặt như vữa xi măng, gạch, xi cát.. hoàn hảo, đồng thời nước sơn lót làm nền cho lớp sơn phủ lên màu cực chuẩn.

Quy cách sử dụng sơn lót như sau:

Nó cũng giống như quy trình sơn nhà thông thường.

Bước 1:

Là chuẩn bị bề mặt, tất cả các bề mặt cần được làm sạch bụi bẩn, rêu mốc, dầu mỡ, điều kiện lý tưởng cho nhà mới xây cần đợi từ 15 đến 20 ngày, chờ cho bề mặt khô ở mức độ cho phép.

Bước 2: thi công.

Khuấy đều thùng sơn hoặc Pha thêm nước theo tỉ lệ thích hợp, không quá 10%, dùng súng phun hoặc con lăn để thi công 1 đến 2 lớp sơn lót kháng kiềm, mỗi lớp nên cách nhau từ 3 đến 4 giờ, tốt nhất nên để qua đêm và sau đó hãng sơn lớp sơn phủ.

tại sao cần sơn lót

Nếu có điều kiện hãy cố gắng Sử dụng sơn lót các bác nhé. chịu khó Đầu tư để làm đẹp chắc chắn một lần sau đó đỡ phải sửa đi sửa lại v v..

Nhiều người dân nghĩ rằng những sản phẩm có giá thành cao, đều là những sản phẩm tốt và đáng đồng tiền bát gạo. Lĩnh vực sơn nhà cũng như vậy, thời điểm hiện nay có rất nhiều những dịch vụ sơn nhà. Những sản phẩm có giá thành cao được đóng trong lon sắt, chất lượng thực sự khác biệt, đẹp hoàn hảo….

==> Kết luận: nhà cũ có cần sơn lót không? thì tùy vào bề mặt tường còn đẹp hay không và điều kiện kinh tế mỗi hộ gia đình.

Gọi ngay thợ sơn nhà Hà Nội để được tư vấn, báo giá tốt, và thi công nhanh chóng trong ngày 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Người dân nên chủ động gọi trước, đặt sớm để chúng tôi sắp xếp cho kịp thời gian ạ. Xin cảm ơn!