Nhà quét vôi ve rồi có sơn được không?

Thợ quét vôi ve giá rẻ, chuyên nghiệp Hà Nội

Nhà quét vôi ve rồi có sơn được không? Nhà tôi kiểu xây từ ngày trước, hầu như toàn vôi ve nhà là chủ yếu, bây giờ tôi muốn chuyển sang lăn sơn nước. Xin hỏi thosonnhadep.net tư vấn là có sơn nhà được không? Nhà quét vôi đôi lúc tựa lưng vào hay bị dính vào áo nên tôi muốn sơn.

Nhà quét vôi ve rồi có sơn được không?

==> Quét vôi ve rồi hoàn toàn sơn được nhé. Em làm luôn video ghi lại cho mọi người thấy, nhà dân này đang quét vôi ve, giờ muốn chuyển sang sơn nhà. Sơn lại vẫn đẹp và ok hết

>>> Tường nhà bị mốc nên xử lý như thế nào?

Tuy nhiên, trường hợp nhà cũ xuống cấp, tường bị mục, thì không thể sơn được: Nhà bị mục, bản thân tường ngày trước xây dựng không có trộn mi măng, hoàn toàn tường bằng vôi vữa thì kết dính kém, nếu có sơn lên thì cũng chỉ được 1 thời gian ngắn laị bong tróc ra. Ta hiểu nôm na sơn tường chỉ là lớp bên ngoài, còn bản chất bên trong của tường đã xấu, bị bục, ủi tường thì sơn cũng vô ích

Đặc thù của nhà quét vôi ve là: Tường màu sẽ bị nhạt theo thời gian, hoặc bề mặt tường sẽ bị bụi, không mịn màng được bằng sơn nhà. Mà quét vôi ve thì hầu như chỉ có mấy màu cơ bản như vàng chanh, vàng đất, xanh lá…Đương nhiên nhìn nhà sẽ không được sang rồi ạ

Quét vôi ve thì được mỗi cái là chi phí rẻ thôi, nhưng với hiện nay thì chi phí các dòng sơn mịn không quá đắt đỏ đâu ạ. Chỉ 20.000 đ/m2 là có thể sơn lại nhà trọn gói cả tiền sơn lẫn tiền công rồi ạ.

>>> Nên sơn nhà hay quét vôi ve thì tốt hơn

Và sơn đi rồi thì nhìn tường nó sang hơn. Có điều khi thi công cần cầu kỳ hơn một chút là chúng ta cần giáp một lượt cho bụi bẩn, ghồ ghề còn thừa một lượt để khi sơn cho phẳng và mịn hơn. Tốt nhất là cứ sơn lót, để bảo vệ tường, kháng kiềm, kết nối với 2 lớp ăn phủ cho ăn và bám vào tường. Khi thi công giáp tường này rất bụi bẩn nhớ đeo khẩu trang tránh hút bụi.

Thế cùng câu hỏi “Quét vôi ve rồi có sơn được không?” Nhiều bác còn hỏi là: Thế nhà tôi quét xi măng rồi thì có sơn được không? Câu trả lời là hoàn toàn được nhé các bác!

Bên em chuyên nhận thi công sơn nhà, quét vôi ve, làm trần vách thạch cao, chống thấm, sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ… Nói chung liên quan tới xây dựng, sơn sửa nhà chúng tôi đều làm hết. Cần thợ sơn a lô anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886, chúng tôi phục vụ 24/7 cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.