Nhà trước quét vôi giờ muốn sơn phải làm sao xử lý cho tốt?

nhà trước quét vôi giờ muốn sơn

Nhà trước quét vôi giờ muốn sơn phải làm sao xử lý như thế nào?

Khách hàng hỏi: “Nhà e trước quét vôi giờ muốn sơn lại phải làm Sao? Cho tốt ạ?”

Thợ sơn nhà đẹp trả lời: 

“Chào a, thợ sơn hơi bận nên trả lời muộn. Cũng có nhiều người dân hỏi bên em như vậy. Nếu không phải quá cầu kỳ thì chỉ cần vệ sinh qua loa và quét đè lên 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ là được. Còn nếu có thời gian và điều kiện thì nên chà bớt hoặc chà sạch lớp vôi ve cũ thì càng tốt, sau đó sơn 3 lớp như bình thường, tuy nhiên chà vôi ve cũ đi thì tường thường nham nhở không đều, ko nhẵn phẳng nên bả được 2 lớp matit xong mới sơn thì càng tốt, có thể cạo vôi ve bằng dao xục hoặc máy chà nhám, bùi nhùi.. v v…Chúc anh sớm có ngôi nhà sơn mới đẹp như ý”.

nha quet voi can son

Có thể thấy có nhiều phương án, hình thức xử lý. Và chúng tôi luôn tư vấn làm sao cho hợp với quỹ thời gian và túi tiền của khách hàng nhất, từ cách xử lý nhanh chóng, rẻ đẹp đến cách xử lý hoàn hảo bền vững như mới. Tùy theo mục đích sử dụng theo thời gian của mỗi công trình.

Công việc sơn sửa nhà tại Hà Nội rất nhiều, chỉ sợ người thợ không đáp ứng được kỳ vọng của người dân cũng như người chủ thầu xây dựng, cứ làm ăn cẩn thận gọn gàng, sạch sẽ thì ở đâu cũng được trọng dụng thôi. Chỉ có làm việc với thái độ và tinh thần cầu thị thì thợ sơn nhà đẹp mới tiến xa được như ngày hôm nay.

Nhà trước quét vôi giờ muốn sơn? Hay mọi vấn đề sơn sửa nhà alo trực tiếp em 0965 559 334 và 0945 812 886.

Nhà quét vôi muốn sơn lại