Phân biệt sơn giả và sơn thật với thợ làm sơn 20 năm.

phan biet son

Phân biệt sơn giả chính xác 100%

M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Để không mua cục tức vào người khi đi mua sơn thì chúng ta phải học cách phân biệt được Sơn thật, phân biệt  sơn giả và lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, nhà sản xuất, kinh nghiệm của người thợ.

Bằng tất cả những kinh nghiệm của mình trong nhiều năm qua, tự tay em đã mở hàng nghìn thùng sơn. Hôm nay em chia sẻ cho quý vị và các bạn cách chọn sơn thật, phân biệt sơn thật phân biệt  sơn giả như sau.

Ưu tiên trước khi đi mua Sơn quý vị phải đến các đại lý lớn:

Các đại lý lớn địa chỉ rõ ràng, có máy pha sơn, chọn các loại sơn hãng sơn có thương hiệu và được quảng cáo trên thị trường, giá cả phải niêm yết công khai.

Lưu ý: các loại sơn đóng trong lon, thùng bằng sắt, ít bị làm giả hơn là các loại thùng nhựa, tem mác hoàn toàn có thể làm giả nên không tin tưởng tuyệt đối được.

Kiểm tra vỏ thùng đã cũ chưa có nhiều vết cạy mở chưa, hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường, thùng sơn chỉ được mở khi dùng máy pha màu, và được đóng nắp lại,trước sự chứng kiến của gia chủ đi mua thì mới là đảm bảo không phải là sơn thật.

Thi công dễ dàng: Trong quá trình thi công, sơn thật có độ bám dính cao, khó chùi rửa nếu để khô, 1 lần nhúng sơn sẽ sẽ quét hoặc lăn được nhiều mét vuông hơn, độ che phủ tốt, sơn có mùi dễ chịu, sơn giả, sơn kém thường có mùi hắc, khó ngửi v v…

 

Phân biệt sơn giả khi đi mua sơn.

cach phan biet son
cach phan biet son

Với các loại sơn tốt thì thường có một lớp keo ở bề mặt và mùi sơn dễ chịu, khi dính vào chân tay hoặc quần áo thì độ bám dính tốt hơn chúng ta khó chùi rửa làm sạch hơn v v…

 Phân biệt sơn thật sơn giả  không quá khó sơn giả thực ra vẫn là sơn dùng được nhưng nó ít thương hiệu hoặc không có thương hiệu , giá thành thấp, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng đắt tiền, vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được với những công trình như kiểu là nhà trọ, nhà đi thuê, chung cư thuê ít năm, nên suy cho cùng cái quan trọng nhất là giá, tiền nào của ấy.
Để mua được sơn thật chính hãng hoặc Phân biệt sơn thật sơn giả mời bà con vào thợ sơn nhà đẹp xem báo giá mới nhất.

Tham khảo thêm tại clip hướng dẫn chi tiết ạ:

Tham khảo công trình đã làm của thợ sơn nhà chuyên nghiệp chúng tôi.