Phong thủy sơn nhà mới – Sơn nhà mới xây theo hướng, tuổi, phong thủy

Phong thủy sơn nhà mới: hợp mệnh gia chủ

Yếu tố đầu tiên nói đến ở đây là phải hợp màu hợp mệnh với gia chủ: Khi nói về phong thủy ta thường có tương ứng các mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ…

Nó tương ứng với mệnh Kim thì sơn nhà màu trắng, trắng kem, trắng sữa, vàng kem.

Mệnh Mộc thì có màu xanh lá cây, xanh lá  mạ, xanh bộ đội; mệnh Thủy thì tương ứng màu xanh ngọc, xanh dương, xanh nước biển.

mệnh Hỏa thì có các màu như màu hồng, màu cam, màu đỏ; mệnh Thổ thì hợp với màu vàng đất, màu nâu, màu đất đỏ.

Phong thủy sơn nhà mới: Chủ đề phong thủy kết hợp  với thiên nhiên.

Nhiều gia đình sơn nhà, thì thường nghe ngóng xem vợ chồng con cái tuổi gì? mệnh gì? để kết hợp với màu mè như thế nào để sơn nhà, mà bỏ qua yếu tố thiên nhiên.

Vạn vật chất ở trái đất đều phải tuân theo quy luật của vũ trụ, con người cũng vậy từ xa xưa sống dựa vào tự nhiên, thì không có lẽ nào lại sống không thuận theo tự nhiên, các màu sắc của sơn nhà đều lấy ý tưởng chủ đạo của các màu trong tự nhiên, thiên nhiên mà ra.

Các cụ hay luận câu: “tam hợp, tứ hành xung” v v.. ý chỉ là có những con người hợp nhau, và khắc nhau.

Thì trong màu sắc cũng thế, có những màu tương đồng và tương phản. Để bổ trợ cho nhau…

Tư vấn phong thủy sơn nhà mới xây và muốn sơn mới.

Ví dụ như phố xá bụi bặm và ngày càng nóng bức tắc đường, các màu sơn mang sắc xanh tươi mát chắc chắn sẽ được mọi người, hàng xóm yêu thích và ưa chuộng.

Cho nhiều năm nữa hay như một ngôi nhà biệt thự, giữa làng quê nhiều cây xanh, thì những ngôi nhà mang sắc vàng sẽ vô cùng nổi bật.

Những căn phòng hay ngõ nhỏ tối tăm, thiếu ánh sáng của hà nội hãy sơn những màu trắng sữa , trắng bạc… cả trần và tường sẽ giúp không gian rộng rãi và thoáng hơn. Những căn nhà có cửa hướng tây thì lại quá thừa ánh sáng vì vậy những màu sậm tối như màu ghi, màu trầm sẽ giúp gia chủ dịu mắt hơn…vv…

Ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe một phần, thì môi trường sống cũng ảnh hưởng đến sức khỏe một phần (nhà cửa , chất lượng không khí , nước sinh hoạt )…

Đừng ngại hãy liên lạc với chuyên gia, để được tư vấn môi trường sống cho căn nhà, gắn bó cả cuộc đời của quý khách. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, chúng tôi hứa sẽ làm tốt nhất có thể cho ngôi nhà của bạn.

đội thợ sơn nhà đẹp Hà Nội 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Cơ sở 1 : đại lý Dulux Hùng sơn ( cách Ngã Tư Sở, đi về phía đường Láng 150 mét)

Cơ sở 2 : đại lý Jotun số 239 đường Mỹ Đình, Hn

Cơ sở 3: đại lý Kova Bảo Nam 395 Hoàng Công Chất K3, Cầu diễn, Hn.

Cơ sở 4: Đại lý Mykolor ngõ 10 Tả Thanh Oai, Cầu Tó đi vào 500 mét.

thợ sơn nhà hà nội Liên hệ: 0965 559 334 & 0945 812 886.

Cảm ơn quý khách!