Sơn chung cư 70 mét hết bao nhiêu tiền? bao nhiêu thùng sơn?

sơn chung cư 70 mét hết bao nhiêu

Sơn chung cư 70 mét hết bao nhiêu tiền? hết bao nhiêu thùng sơn? thời gian thi công là bao lâu?

alo ngay thợ sơn nhà đẹp 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

alo alo 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Đội thợ sơn nhà đẹp kính chào quý khách!

Em vừa nhận được một câu hỏi là căn chung cư 70 mét vuông thì sơn Mykolor màu trắng sữa hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Với những cái màu nhạt như vậy thì các bác không cần quan tâm đến màu sắc, bởi vì máy pha sơn, pha chế rất dễ dàng, đúng là các bác nên hỏi chính xác là hãng sơn gì? nhưng nên hỏi thêm là loại sơn gì? bởi vì trong bất kì hãng nào nó có rất nhiều loại sơn, chia ra làm sơn mịn, Sơn lau chùi, sơn bóng, sơn chống thấm..v v…

Như bên em những loại sơn mịn như Mykolor, Dulux hoặc Jotun thì có giá 30.000₫ 1 mét, những căn chung cư chưa đến 70 mét vuông thì tổng diện tích trần nhà và các mặt tường chỉ là khoảng 150 mét, do đó tổng chi phí sẽ là 150 nhân với 30 là tổng chi phí sẽ là chưa đến 4,5 triệu. Đã bao gồm tất tần tật tiền sơn và tiền công, với những căn chung cư khoảng chưa đến 100 mét thì thời gian thi công chỉ trong một ngày là xong.

Vậy sơn chung cư 70 mét hết bao nhiêu? chỉ từ 4, triệu đồng cho dòng sơn mịn,  triệu cho sơn dễ lau chùi, và 7.5 triệu cho loại sơn bóng nhé các bác.

Báo giá mới nhất xem tại: dịch vụ sơn nhà hà nội

sơn chung cư 70 mét hết bao nhiêu
sơn chung cư 70 mét hết bao nhiêu gọi M.r HÙNG

Với tư duy của thợ sơn nhà đẹp. Chúng tôi nghĩ rằng đến Vạn Lý Trường Thành cũng phải bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên. Kênh YouTube của chúng tôi mặc dù mới thành lập để phục vụ cho quý khách cũng đã nhận được  những lượt xem, tuy còn ít so với các kênh khác nhưng lại là nguồn động lực của tập thể đội ngũ admin của website thợ sơn nhà đẹp chấm nét nỗ lực mỗi ngày.

Có thể bài viết của chúng tôi lan man, nhưng những con người, những hình ảnh, những video clip trên YouTube là thật, là minh chứng rõ ràng nhất cho Một đội thợ sơn chuyên nghiệp, luôn được khách hàng tin tưởng và giao phó cho sửa sang ngôi nhà mơ ước của mình. Mỗi ngày chúng tôi sẽ cố gắng đi chụp ảnh, đi quay thật nhiều video các công trình mới, sẽ, đã, đang làm để quý khách hàng thấy được tận mắt tay nghề của người thợ sơn nhà đẹp, bởi vì ông cha ta đã có câu “trăm nghe không bằng mắt thấy” và “Trăm hay không bằng tay quen”.

sơn chung cư hết bao nhiêu
sơn chung cư hết bao nhiêu?

Một mùa hè oi bức lại sắp đến, mong rằng các hộ dân hãy bớt chút thời gian để sửa sang và trang trí lại nhà cửa,  để mùa hè bớt oi nóng hơn và những người thợ sơn, những người thợ lao động đỡ vất vả hơn, hãy cố gắng làm tất cả mọi việc trong những ngày thời tiết mát mẻ và con người khỏe mạnh, tràn đầy sinh khí, năng lượng.

Khi đó bạn sẽ không ngại việc, không ngại khó, không ngại khổ, việc nào cũng sẵn sàng làm, còn những ngày rét mướt hoặc mưa phùn hoặc oi bức thì thực sự đến ra đường còn ngại thì huống chi lao động dưới thời tiết nóng bức như vậy. Với suy nghĩ của lòng biết ơn người dân. Chúng tôi hy vọng rằng người dân Sẽ biết cảm thông chia sẻ với người lao động nhọc nhằn để kiếm sống trên mảnh đất thủ đô, Bởi suy cho cùng, thủ đô có xanh mát sạch đẹp phần lớn là nhờ những con người lao động từ mọi miền tổ quốc trở về đây…

sơn chung cư 80 mét hết bao nhiêu
sơn chung cư 70m hết bao nhiêu

Sơn chung cư 70 mét hết bao nhiêu?

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với tay nghề chuyên nghiệp của thợ sơn nhà đẹp. Bởi vì chúng tôi đi thi công nhà dân mỗi ngày, bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ của rất nhiều đội thợ trên mạng internet nhưng thương hiệu thợ sơn nhà đẹp không những phủ sóng toàn quốc, cho người dân mà còn được các đại lý, cửa hàng bán sơn vô cùng tín nhiệm, các đại lý cửa hàng bán sơn chính là những mối hàng uy tín, tin cậy của chúng tôi, khi bất kỳ ai có nhu cầu Trang trí sơn lại nhà cửa.

Vì cuộc sống bây giờ đó là người thật việc thật, nếu bạn bán đắt, nếu bạn chặt chém khách hàng thì người dân sẽ mau quay lưng thôi. Chỉ có làm ăn uy tín, chân thành, không gian dối mới mang lại kết quả bền vững lâu bền. Quan trọng là chúng tôi có niềm tin yêu và là những con người yêu lao động, cảm giác hạnh phúc khi hoàn thiện mái ấm cho mỗi gia đình Việt.

Sơn chung cư 70 mét hết bao nhiêu ? alo ngay thợ sơn nhà đẹp 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Đội Thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội 0965.559.334 dt 0965.559.334 hoặc 0945.812.886
website: http://goo.gl/uzgctd
☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE: https://goo.gl/T1jh1c
☀ LIKE FANPAGE: https://www.facebook.com/thosonnhagiare
☀ EMAIL: thosonsuanha@gmail.com
☀ Mong các bác sẽ bấm đăng ký để theo dõi kênh
☀ Like và share video để giúp kênh phát triển hơn ạ
☀ Đừng quên cmt cảm xúc của các bác khi xem video
#thosonnhadep, #thosonnhahanoi #thicongson, #thicongsonnhadan, #thosonnhachuyennghiep

Tập thể admin web cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này.

Chúc quý vị một ngày tốt lành!