Sơn điểm nhấn căn hộ chung cư phong cách, bắt mắt, cá tính

Sơn điểm nhấn căn hộ chung cư chi phí thế nào? giá cả ra sao?

Cùng top thosonnhadep.net tìm hiểu nhé.

Một vài mẫu đơn giản dễ thi công, các bạn có thể làm theo hướng dẫn trên video…

Hiện nay nhiều văn phòng công sở, chung cư hay các cửa hàng, ki ốt, quán cà phê của giới trẻ rất thích trang trí tường bằng phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân, thương hiệu của họ nên việc trang trí các hình tượng hình học…thường được bắt gặp ở nhiều nơi. Vậy chi phí sơn điểm nhấn căn hộ chung cư, ki ốt…tính như thế nào?

Nếu chỉ sơn lại thông thường thì chi phí chỉ tầm 30-40 nghìn 1 mét là sơn loại bền đẹp được, còn sơn điểm nhấn thì không có một giá chung nào và nó phụ thuộc nhiều yếu tố như mẫu mã, số lượng màu, tông màu, gam màu đậm hay nhạt,…v v bởi vì đôi khi chỉ 1 đường kẻ cũng phải bật nắp 1 lon sơn nhỏ lên giá thành có thể từ 100-200 nghìn 1 mét là điều bình thường.

Có rất nhiều mẫu mã, hình tượng đẹp trên mạng cho các bạn tham khảo…

Liên hệ zalo 0965 559 334 hỏi giá, tư vấn sơn

để chúng tôi cử tốp thợ đang ở gần khu chung cư của quý khách nhất.

Đừng ngại báo số điện thoại hay địa chỉ, chỉ tầm 30 phút là thợ thi công sẽ có mặt, xem nhà, mặt bằng thi công, tư vấn mẫu mã, màu sắc, giá cả, nếu bạn cảm thấy giá hợp lý là anh em thợ có thể triển khai thi công luôn trong ngày. Chúng tôi có rất nhiều đại lý sơn rải rác trên khắp địa bàn Hà Nội, với máy móc pha sơn đầy đủ, chỉ 30-40 phút là sipper có thể chuyển sơn đến tận chân công trình nhà bạn.

Cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng top thợ sơn của chúng tôi.