Sơn nhà nên chọn sơn loại nào thì tốt?

nhân công sơn lại trong nhà 2019

 

Sơn nhà nên chọn sơn loại nào thì tốt? Chọn dòng sơn tường loại nào rẻ và tốt? Và thế nào là tốt, là phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và mục đích của mình. Sơn nhà của mình sở hữu hoặc Sơn nhà đi thuê, sơn nhà cho văn phòng hay shop cửa hàng, thì đã khác nhau rất nhiều về mục đích rồi nhé.

Mời các bạn tham khảo nhận xét và đánh giá của thợ sơn chuyên nghiệp dưới đây.

Sơn nhà nên chọn sơn loại nào thì tốt cho nhà đi thuê:

 • Như kiểu sinh viên đi thuê trọ, hoặc hộ gia đình đi thuê nhà ở thì nên chọn dòng sơn giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí nhất.
 • Nên chọn các dòng sơn như To.mex, A10, Nippon Vatex, One Kolor, Batman, ..vv…
 • Mỗi thùng sơn to 18 lít giá giá dao động từ 350.000 – 550.000 vnđ nhé.

Sơn nhà nên chọn sơn loại nào thì tốt cho các shop cửa hàng, văn phòng đi thuê:

 • Với những nhà như thế này thì nên chọn dòng sơn giá ở mức trung bình, bình dân.
 • Như sơn Maxilite (có Maxilite trong nhà, Maxilite ngoài trời, Maxilite kinh tế) đương nhiên muốn kinh tế thì sơn dòng kinh tế; hoặc sơn Jotun Jotaplast; sơn Kova mịn, Dulux A300, Dulux A700…
 • Giá dao động thùng sơn 18 lít là 550.000 – 1.000.000 vnđ

Sơn nhà nên chọn sơn loại nào thì tốt với nhà mình sở hữu lâu dài, không phải thuê:

 • Mình khuyên các bạn là nhà của mình rồi thì muốn lâu bền, muốn chất lượng thì chọn loại sơn lau chùi được ấy. Những loại sơn cao cấp thì có độ bền tốt hơn, lau chùi được, không có hóa chất độc hại, sơn không có mùi khó chịu, sơn có khả năng chống nấm mốc… 
 • Các dòng sơn nên chọn là sơn DULUX 5 trong 1, DULUX  Westhershield, sơn Jotun nội thất Majestic, sơn Jotun ngoại thất Jotun Jotashield; hoặc sơn Kova bóng mờ, bóng cao cấp.
 • Giá thùng sơn 18 lít của dòng sơn cao cấp này từ 1.500.000 – 2.500.000 vnđ

Kết luận: Vậy thì nên sơn hãng sơn nào tốt?

 1. Có điều kiện cứ chọn anh DULUX mà dùng là tốt nhất,  không thì anh KOVA, JOTUN cũng hoàn toàn được nhé. Người dùng cũng quen với thương hiệu sơn cao cấp này rồi, không cần quảng cáo nhiều, nhưng cứ làm thì biết ưng ý ngay.
 2. Nếu muốn dùng sơn rẻ và tốt thì cứ sơn Nippon  Vatex, Maxilite kinh tế mà dùng, vừa giá rẻ, vừa chất lượng cũng tốt.
 3. Nếu muốn sơn chống thấm ngoài trời thì cứ dùng anh sơn chống thấm  KOVA CT11A, KOVA CT04T chất lượng tuyệt vời, hoặc chống thấm của DULUX cũng ok nhé.
 4. Nếu muốn sơn tường bóng đẹp thì dùng dòng sơn cao cấp Dulux 5 in 1 hoặc Jotun Majestic. Bằng chứng sơn Jotun được sơn cho khu trung tâm thương mại Royal City ở Ngã Tư Sở, được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, là tổ hợp khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, văn phòng, chung cư cao cấp.
 5. Nếu muốn dùng sơn bóng để trang trí cho cửa hàng thì không thể bỏ qua sơn Clear của KOVA

Vâng, trên đây em đã trả lời cho câu hỏi nên chọn sơn loại nào thì tốt, bác nào còn muốn hỏi thêm gì về các hãng sơn thì cứ hỏi bên em. Mr. Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 tư vấn và báo giá miễn phí các loại liên quan đến sơn nhé. Em xin cảm ơn!

Báo giá sơn nhà mới nhất hiện nay xem tại : thợ sơn nhà

 

 

0/5 (0 Reviews)