Sơn trong nhà nên sơn màu gì đẹp? dùng loại nào tốt?

Sơn trong nhà nên sơn màu gì đẹp?

Sơn trong nhà nên dùng loại nào tốt? Sơn màu gì đẹp? Rất nhiều khách gọi điện hỏi chúng tôi, bây giờ sơn gì tốt, sơn gì có thương hiệu, màu gì  bây giờ đẹp và ưa chuộng nhất.

Trước khi sơn thì ta cần có khái niệm là sơn trong nhà và sơn ngoài nhà. Tương tự sơn trong nhà là sơn nội thất, sơn ngoài nhà là ngoài trời như hiên, mặt tiền, nói chung ở bên ngoài chịu nắng mưa dãi dầm. Nên khi ra cửa hàng sơn họ hay ghi là sơn nội thất mã màu ví dụ như V030, mỗi một màu có một mã màu riêng giống như mỗi người có một mã số chứng minh nhân dân riêng.

Sơn trong nhà nên sơn màu gì đẹp? Theo quan niệm cái đẹp thì tùy mỗi người thích kiểu màu khác nhau.

Sơn trng nhà nên sơn màu gì đẹp?
Sơn trng nhà nên sơn màu gì đẹp?

Nhưng có những màu sắc được rất nhiều người yêu thích thì có lẽ nó cũng đẹp thật: Chia làm 2 trường phái, trường phái thích gam màu nhẹ nhàng và trường phái thích gam màu cá tính.

Với trường phái thích gam màu nhẹ nhàng: Màu trắng sang trọng, sạch sẽ, tông màu vàng kem, hoặc tông các màu nhưng chọn mức độ nhạt. Ví dụ như tông màu xanh lá cây nhưng chọn mã màu xanh nhẹ nhàng nhất. Tông màu tím thì chọn màu gam tím nhẹ nhàng nhất.

Sơn trong nhà màu gì đẹp nhất?
Sơn trong nhà màu gì đẹp nhất?

Với trường phái thích sơn gam màu cá tính: thì họ thường hay sơn nhấn phá cách một bức tường màu đậm, hoặc sơn nhà màu kẻ xọc, hoặc sơn nhà xu hướng màu ghi, màu trầm để kết hợp làm đồ dùng trong nhà nổi bật hơn.

Sơn trong nhà nên dùng loại sơn nào tốt? Muốn tốt và bền đẹp thì trước hết phải có ít nhất 1 lớp sơn lót

Nên dùng sơn loại nào tốt thì phải có thương hiệu, tên tuổi uy tín:

TOP 1 kể đến như KOVA. Sau đó là DULUX, tiếp đó là JOTUN, Và My KOLOR, sơn NIPPON là những hãng sơn có tên tuổi và được thị trường tin dùng nhiều nhất

Bác nào cần thợ sơn nhà ở tại Hà Nội alo em để em tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ sơn nhà thợ sơn chúng tôi làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Rất mong được hợp tác và làm việc. Call anh Hùng Sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886