Thợ sơn nhà tư vấn nên dùng sơn JOTUN hay DULUX?

Thợ sơn nhà Yên Bái

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp Hà Nội tư vấn nên dùng sơn JOTUN hay DULUX?

Khi sơn nhà nên chọn hãng sơn Jotun hai hãng sơn Dulux, ngày nay trên thị trường có vô vàn các hãng sơn, nhưng  nổi tiếng và phổ biến quen tai nhất vẫn Dulux và Jotun, thương hiệu Dulux thuộc về hãng akzonobel thương hiệu Anh Quốc, JOTUN thì là của thương hiệu NA UY. Hãng nào cũng đều phân ra loại sản phẩm cao cấp , những dòng Sơn tầm trung, cuối cùng là những dòng bình dân giá rẻ. Hôm nay chúng tôi đồng hành cùng thợ sơn nhà ở Yên Bái để phân tích hai hãng sơn này, để quý khách đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất. Mỗi hãng đều có ưu nhược điểm , Chúng tôi đưa ra nhận định đánh giá với ý kiến chủ quan của người thợ, còn quyết định mua hay sử dụng Hãng nào đó là quyết định riêng của mỗi người.

Thợ sơn nhà tại Yên Bái
Thợ sơn nhà tại Hà Nội

Các sản phẩm sơn Hãng Jotun:

Cao cấp: Jotun Majestic,Jotashield, Pearl Silk, Strax Matt.

Trung bình: JotaTough, JotaPlast.

Hãng Jotun vào thị trường Việt Nam sau DULUX Thương hiệu chưa được đa số thị trường biết đến. Nhưng Hãng đã và đang bắt đầu xây dựng có những chính sách hợp lý với các đại lý và người tiêu dùng. Chúng ta đã có thể thấy các đại lý Jotun, biển quảng cáo mọc lên rất nhiều. Với thành phần 99% nhựa Acrylic, Thợ sơn nhà Yên Bái đã tiến hành kiểm tra chất lượng sơn Jotun còn tốt hơn cả Dulux, Màng sơn Jotun như một lớp áo mưa, độ co dãn rất cao, có thể kéo dài gấp nhiều lần. Với sự phát triển trên 80 quốc gia, thương hiệu Jotun được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Có thể người Việt Nam nghe nhiều về sơn Dulux. Một trong những ưu thế của Jotun nữa là dòng sơn bình dân cũng có thể pha chế với hơn 1 nghìn màu, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

thợ sơn lai châu
các sản phẩm của Jotun

Theo suy nghĩ của Thợ sơn nhà Hà Nội sẽ chẳng có một phép màu nào để có thể đánh tráo sơn JoTun hết, bởi vì khi 1 chiếc thùng được thiết kế bằng vỏ sắt, nắp sắt và đai sắt bên trên lắp thùng, đã cạy đai ra rồi khó có thể làm lại như mới bởi vì đai an toàn này được làm bằng kim loại dẻo, đã bật lắp rồi chắc chắn sẽ bị biến dạng, không còn như là thùng mới nữa v v..

Loại sơn jotun có gì mà lôi kéo được những người thợ sơn yêu thích như vậy?

tho son nha yen bai
các sản phẩm của Dulux

+ Đầu tiên phải là dễ thi công, nếu là Thợ sơn nhà Hà Nội thì quý khách sẽ hiểu được cảm giác làm những dòng sơn tốt rất dễ làm, nhanh lên màu, đường lô, hay đường chổi quét được dài, độ che phủ tốt, lấp được những yếu điểm của nhà, hay tường bị nứt nẻ, nứt chân chim, vượt trên sự mong đợi của khách hàng với cùng một mức giá, họ cần chất lượng, độ bền chính độ bền đã làm nên thương hiệu đặc tính của JoTun chính là: độ bám dính tốt, chống ẩm mốc do có chất kháng kiềm cao, màng sơn mịn, bóng, ăn tường và lâu phai màu, gam màu tươi sáng, không bị dị ứng  v v..

Thợ sơn nhà tại Yên Bái
Những dòng sơn tốt trên thị trường như NIPPON, KOVA , TỌA, MAXILITTE

Thợ sơn nhà hà nội nói gì về hãng sơn DULUX

Nói qua về sơn DULUX :  Hãng AkzoNoBel với dòng sản phẩm Sơn Dulux đang chiếm thị phần rất lớn bởi thương hiệu, tên tuổi đã được thị trường tin tưởng về chất lượng, cũng như thời gian phát triển ở Việt Nam. Các đại lý Dulux có ở khắp mọi nơi, Tuy nhiên bất kỳ sản phẩm nào có tiếng đều bị làm giả, Dulux cũng không tránh khỏi điều đó, sản phẩm này dễ bị đánh tráo cũng như làm giả vỏ thùng và nhãn mác y thật, có những báo cáo nói rằng thậm chí tem chống hàng giả của hãng cũng bị làm giả.

còn với sự quảng cáo khủng khiếp của hãng Dulux trên các phương tiện truyền thông thì ai cũng đã rõ.

xem báo giá sơn nhà mới nhất hiện nay tại đây: dịch vụ sơn nhà đẹp

CHÚ Ý : hiện tại thợ sơn nhà đẹp ưu tiên công tác tại địa bàn Hà Nội. Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng tôi có thể công tác ở các khu vực liên tỉnh thi công những công trình mới. chúc bà con có những ngôi nhà đẹp.

 

tho son nha tai yen bai