Thợ xây dựng chuyên ốp lát xây trát tại Hà Nội

Thợ xây dựng chuyên ốp lát xây trát tại Hà Nội, cần thợ cải tạo nhà cũ, sơn sửa nhà, chống thấm thạch cao, đương nhiên là cần thợ chuyên nghiệp xử lý giỏi rồi.

Bên chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên ốp lát tường, ốp lát gạch thẻ, trát tường, cáng nền, nâng nền, đục phá bỏ chỗ không cần thiết…

Báo giá thợ chuyên ốp lát xây trát tường tại Hà Nội

(Báo giá với ốp lát là 50 m2 trở lên, trát tường là 100m2 trở lên, khối lượng nhỏ hơn thì giá sẽ cao hơn 1 chút)

báo giá xây trát ốp lát tại Hà Nội

Lưu ý: Khi đục phá tường chỉ tính công đục phá, chưa tình công di chuyển. Còn công di chuyển mang đi ra khu vứt rác thì thỏa thuận riêng, chủ nhà chỉ cho đội thợ chỗ vứt phế liệu.

Khách hàng: ban đầu gọi điện đến cho công ty, công ty cử người đến khảo sát, tư vấn báo giá cho chủ nhà, đưa ra các phương án tối ưu nhất. Hai bên cảm thấy hợp lý thì tiến hàng thi công. Xem thi công trong bao lâu, dụng cụ đồ nghề thì thợ lo còn chủ nhà có thể mua vật liệu hoặc giao hết cho thợ cũng được nhé.

Đơn giá này là đơn giá chung, không chặt chém, không thách giá. Nếu có đội khác báo giá đắt hơn thì là học đang chắt chém khách hàng nên khách hàng cẩn thận.

Tay nghề của đội thợ xây dựng xin đảm bảo, có nhiều năm thi công trong lĩnh vực xây dựng, xây trát ốp lát, sơn sửa nhà.

Ngoài dịch vụ xây dựng, xây trát ốp lát tường, chúng tôi còn thi công các hạng mục khác như sơn nhà, làm trần vách thạch cao, chống thấm, quét vôi ve, sơn sửa sắt, sơn cửa gỗ… Nói chung các công việc liên quan đến trang trí nhà cửa, làm đẹp nhà cửa.

>>> Báo giá sơn nhà trọn gói hà nội

Thợ làm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nên cứ lúc nào có nhu cầu xin hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử người tới làm việc ngay và luôn ạ!

Thợ xây dựng chuyên ốp lát xây trát ngon bổ rẻ.

Cần thợ xây, thợ nề, thợ trát ốp lát các bác đừng ngần ngại gọi  em nhé. số điện thoại em 0965 559 334 có zalo.