Chi phí sơn phòng hết khoảng bao nhiêu tiền? báo giá theo diện tích

Chi phí sơn phòng hết khoảng bao nhiêu tiền? báo giá theo diện tích mét vuông mọi người ạ. Cần tư vấn sơn phòng hết bao nhiêu tiền?

Nếu bác sơn ít mét vuông thì giá cao hơn bảng giá, dao động từ 30-70 nghìn 1 mét vuông tùy hãng sơn, loại sơn.

Còn thực sự 1 phòng nhỏ nếu đo kỹ ra thì không có mét vuông lắm.

Nhiều bạn hỏi chi phí sơn 1 phòng, ki ốt, cửa hàng hết khoảng bao nhiêu?
Chào các bạn, rất nhiều và bạn có một cái cửa hàng nhỏ nhỏ, vừa mới thuê lại hoặc là muốn sửa sang, để kinh doanh một cái mặt hàng mới, thì cũng muốn là tút tát lại cho nó sáng sủa đẹp đẽ và nổi bật, để dễ dàng kinh doanh hơn.

Ví dụ như là quán làm tóc, gội đầu, massage, làm nail hay là buôn bán, hoa quả nhỏ lẻ… các bạn cũng hay hỏi là giá sơn phòng, hay là dich vu son nha một cái ki ốt nhỏ thì là bao nhiêu? thì với cái diện tích sơn thông thường là ít mét lắm, cho nên cũng không thể áp dụng bảng giá theo mét vuông được, mà chúng ta sẽ tính theo chi phí như sau:

Chi phí sơn phòng bao gồm những gì:

1: cái vật tư cần để sơn, ví dụ như là sơn trắng trần nhà, sơn màu cho tường nè, Sơn điểm nhấn…

2: công thợ một đến hai người thợ trong ngày.

Nhiều cái cửa hàng nhỏ nhỏ chỉ có chục mét vuông thôi, thì cái diện tích Sơn nó chỉ ở khoảng 30m nếu mà nếu áp dụng theo cái đơn giá mà Chỉ có 20.000- 30.000 đồng thôi, thì thực sự không đủ mua sơn, chưa cả nhân công hai thợ làm một ngày. Cho nên là thường thì các tốp thợ sẽ nhận vo 2 đến 2,5 triệu các bạn ạ.

Các bạn đã lắm được chi phí sơn phòng hết khoảng bao nhiêu tiền chưa?

alo mình để thợ qua tận nơi xem thực tế nhé. Cũng có thể tư vấn báo giá chi phí sơn tường giao dịch online bằng hình ảnh được.

1 vài hình ảnh công trình nhà dân chúng tôi vừa làm:

Hình ảnh thợ sơn nhà mới nhất tại HÀ NỘI có thợ đang thi công ạ

Thợ đu dây ngoài trời chuyên nghiệp tại Hà Nội, công việc rất vất vả, gian nan, hiểm nguy

Sơn chống thấm bao nhiêu tiền 1 m2, Chi phí sơn nhà 150m2 hết bao nhiêu tiền, Sơn lại nhà 100m2 hết bao nhiêu tiền, Sơn nhà giá bao nhiêu m2, 1 kg sơn chống thấm được bao nhiêu m2, Sơn chống thấm ngoài trời Dulux giá bao nhiêu? Alo bên em báo giá chi tiết cụ thể nhất nhé

>>> Sơn nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Thợ sơn hà nội thi công cả mặt tiền, sơn trong nhà, sơn phòng ngủ, phòng khách, shop bán hàng…