Nên dùng sơn tường loại gì thì tốt, bền, đẹp, rẻ thì tốt?

Nên dùng sơn tường loại gì? Mời xem kỹ bài viết và gọi đội thợ tốt đến làm theo số này ạ 0965 559 334.

Các ý kiến của độc giả:

Các bác ơi, tuần sau nhà em sơn nhà rồi, mà tầm giờ vẫn không biết chọn loại nào? em phân vân quá. Các bác có biết đội thợ nào tốt, uy tín, giá cả phải chăng thì giới thiệu cho em nhé. Các bác có báo được giả cả sơn bả nữa không ạ?

ý kiến bình luận:

 1. Nhà mình có người làm bên xây dựng, chỉ nhất quyết chọn hãng sơn Kova thôi, nhưng mình thấy màu sắc không được tươi sáng lắm. Nhưng bác ấy bảo bền và sạch.
 2. Nhà em và hàng xóm cũng vừa sơn Kova do thợ bảo sơn đấy tốt, nhưng đắt lắm, vừa tiền thì Dulux hay Jotun bác ạ. Công thợ có 10k/m thôi.
 3. Mình thấy sơn Spec dùng cũng được đấy, hàng xóm nhà mình vừa xây xong nhà 4 tầng, sơn vào mình thấy còn lau chùi được đó, các bác thử tham khảo nhé.
 4. vâng, nhà em thì mấy ông thợ xây tư vấn, bên trong thì sơn Dulux, bên ngoài chống thấm thì nên chọn sơn Kova, giá rổ thế nào các bác nhỉ?
 5. Các bác ơi, sơn Kova là đắt nhất bây giờ đó. hix hix.
 6. Nhìn hàng xóm xem nhà nào có màu sơn đẹp, và bóng mịn hỏi họ dùng loại nào? và cảm nhận như thế nào về màu sơn đang dùng? xem ổn không thì mình mua?
 7. Hay quá, đúng nghề của em đây rồi, trước kia em là thợ sơn, còn bây giờ đi bán sơn rồi, nghe mấy bác trên tư vấn, thì bạn nên dùng Kova là chuẩn đấy. Công nhận hàng Kova tốt và bền, quan trọng là sơn này nó phù hợp với điều kiện, thời tiết Việt Nam, đặc biệt là sơn Chống thấm rất tốt. Bạn lưu ý là hãng nào cũng có 3 loại: rẻ, vừa, đắt nhé.
 8. Bạn cứ thấy cái hãng sơn nào hay quảng cáo trên tivi là mua, thỉnh thoảng em thấy cái quảng cáo sơn Nippon mà có mấy đứa bé cởi truồng sơn tường rào đó. hihi
 9. Hãng nào cũng được, miễn là bạn hỏi giá chiết khấu của nhiều đại lý, miễn là chỗ nào rẻ thì mình mua nhé.
 10. Giờ có nhiều loại sơn để mình lựa chọn lắm? Nhưng mình thích toàn bộ cả ngôi nhà, chỉ dùng 1 loại sơn thôi, chứ không dùng nhiều loại, vì mình sợ màu sơn không đồng đều.
 11. Mình xem trên tv thấy quảng cáo sơn nippon lau chùi vượt trội, các bạn xem thế nào? sơn cái này mà lau chùi được, nhà có em bé thì tiện quá.
 12. Khi mình mua sơn ở các đại lý, họ có cả đội sơn đó, bạn có thể chọn sơn Jotun. Nippon hoặc dulux, mycolor cũng được, giá thành cũng hợp với túi tiền người tiêu dùng.
 13. úi giời nếu nhà mới xây, cả cái nhà còn giao cho họ, còn mỗi cái sơn cũng giao nốt đi ạ, đắt tí nhưng có vấn đề gì còn dễ bắt đền.
 14. Bác tuổi gì vậy? sơn nhà cũng nên xem tuổi, để chọn màu sắc trong nhà cho hợp với phong thủy, nhà em kinh doanh, nên những vấn đề gì liên quan đến phong thủy ox cẩn thận lắm.
 15. e sinh năm 1988 thì nên chọn màu sơn gì thì hợp với phong thủy đc nhỉ?
 16. sinh năm 1988 là mệnh mộc, vậy bạn có thể lựa chọn màu xanh của cây, cũng như màu xanh của nước, tuy nhiên màu xanh của nước sẽ tốt hơn cho bạn, vì thủy sinh mộc dưỡng mộc, Ví dụ như xanh dương, xanh thẫm, xanh da trời…

xem xong ý kiến bạn đọc các bác đã biết nên dùng sơn tường loại gì chưa?

===> Theo ý kiến của thợ sơn nhà hà nội thì có điều kiện cứ sơn Dulux, Kova và Jotun các bác nhé. Tiền nào của đấy, yên tâm nữa

Vào trang chủ để xem giá thi công cho từng loại sơn, hãng sơn nhé.

Gọi thợ thi công tiến hành luôn trong ngày hôm nay alo 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.

tham khảo bài viết: Nên sơn nhà hãng nào thì tốt?