Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp – độc – lạ

Top 5 màu sơn nhà bên ngoài. Trong gia đình chúng ta có thứ tự trên dưới, còn khi nói đến ngôi nhà thì cái nhìn tổng quát chính là bề mặt ngoài của ngôi nhà ta, ta cũng có thể coi như bộ mặt của gia đình nhà mình vậy, màu sơn nhà bên ngoài nói lên phần nào cá tính, vẻ ĐẸP – ĐỘC – LẠ riêng.

Thosonnhadep.net hôm nay sẽ tư vấn cho các bạn top 5 màu sơn bên ngoài nhà đẹp -độc – lạ để bạn có cái nhìn tổng thể về cái đẹp của màu sắc và xu thế hot nhất thị trường hiện nay để không bị lạc hậu so với thời đại. Nếu bạn vẫn theo gam màu truyền thống thì màu xanh nước biển, xanh lam, xanh lá cây, hoặc màu vàng, màu vàng cam… vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

Top 1 phải để đến đó là gam màu xám gụ:

Màu xám nâu tạo nên bởi vẻ đẹp thanh lịch không kém phần tinh tế hiện đại, đây là gam màu trung tính, nếu nhìn từ xa thì không thể nổi bật và đẹp nóng bỏng như màu đỏ nhưng nếu lại gần nhìn thì nó có sức lôi cuốn bí ẩn, càng nhìn càng thanh thoát nhẹ nhàng. Những người luôn theo đuổi cái đẹp thì không bao giờ để lỡ màu sắc này khi sơn nhà mặt ngoài, mặt tiền. Màu này kết hợp với trang trí gạch, đá hoa văn làm cho căn nhà bạn sang trọng vô cùng.

Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp - độc - lạ
Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp – độc – lạ màu xám nâu, xam gụ

Top 2 cũng phải kể đến đó là màu cà phê sữa:

Màu sắc này vừa mang dáng dấp màu của tự nhiên rừng cà phê bạt ngàn ở tây nguyên, cũng không kém sự trẻ trung, tinh tế. Thế chẳng phải màu của tuổi trẻ, màu của sự phấn đấu cố gắng và khẳng định sao?

Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp - độc - lạ
Màu cà phê sữa.
Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp - độc - lạ
Top màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp – độc – lạ màu xám xanh.

Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời đẹp độc lạ là màu xám xanh:

 Đó là màu kết hợp của 2 gam màu chính đó chính là màu xanh nước biển đậm và màu xám,  màu ghi mang tới cho con người cảm giác mát mẻ, êm dịu,  dễ chịu, có chú mang hơi hướng của biển xanh, hơi chút của nước của cát xám vàng, màu này rất thích hợp để kết hợp với màu cửa, cây cối trang trí. Với mẫu sơn nhà đẹp đa dạng này, bạn đã chọn cho mình mẫu màu sơn ưng ý chưa ạ?

Top 4  màu sơn nhà cá tính và nổi bật màu tím:

Gam màu này đòi hỏi sự táo bạo của gia chủ khi bạn muốn nổi bật, muốn thu hút ánh mắt của người  khác với ngôi nhà của mình, một gam màu sôi động, cá tính riêng, chắc chắn sẽ khiến nhà bạn nổi bật nhất khu phố. Hãy nên trồng nhiều cây xanh vào, cá tính đấy chứ.

Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp - độc - lạ
Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp – độc – lạ màu tím huyền bí

Top 5 màu sơn nhà bên ngoài đẹp độc lạ màu trắng sữa:

Màu trắng thể hiện sự tinh khôi, trong suốt, khiến không gian thêm rộng mở, tuyệt vời hơn nó là căn biệt thự, biệt thự liền kề, dù trông đơn giản nhưng kết hợp với gam màu xanh của lá cây, màu nâu xám của cửa gỗ, màu của đá xanh tự nhiên khiến không gian càng sang trọng và lịch sự, màu trắng là màu không bao giờ lỗi mốt, màu của trong trắng và đẳng cấp.

 

 

Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp - độc - lạ
Top 5 màu sơn nhà bên ngoài trời cho đẹp – độc – lạ màu trắng kem sang trọng

Top 5 màu sơn nhà bên ngoài

Những chú ý quan trọng khi chọn mẫu sơn màu bên ngoài: 

  • Ưu tiên số 1 là chọn những gam màu mà gia chủ thích, đương nhiên là nhà của mình thì mình có quyền quyết định, mình thích là được, có thể người ngoài người ta thấy không đẹp, nhưng hãy sống cho mình nhé.
  • Cần chọn tông gam màu chủ đạo, tránh quá nhiều màu sắc gây rối mắt, có thể phối kết hợp màu sắc khác, chọn màu điểm nhấn nhá, ở viền, lan can, đường vòng nhưng chọn cho phù hợp nha.
  • Nên lựa chọn màu sơn theo phong thủy nhé, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nên căn cứ vào tuổi, số mệnh, hướng nhà đối với mỗi người là một khác đó.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn màu sắc mà khách hàng có thể chọn theo ý muốn. Nếu chọn màu trung tính thì chúng ta nên nhấn nhá bằng những mảng màu sắc mạnh thì rất nổi bật, nếu không có điểm nhấn thì toàn bộ khung của ngôi nhà rất nhàm chán.

Nhấn mạnh điểm nhấn ở lan can, phào chỉ, chân tường, dầm mái… chính là sự ăn điểm của ngôi của bạn. Đừng để một ngôi nhà vừa to vừa đẹp lại chỉ không đẹp bởi màu sơn chọn sai nhé. Thật là lãng xẹt!!!

Website: thosonnhadep.net

Mời bạn xem video chơi chơi