Nên sơn nhà màu gì? Nhà mới xây nên sơn màu gì cho đẹp, nổi bật?

nên sơn nhà màu gì

Nên sơn nhà màu gì? Nhà mới xây nên sơn màu gì cho đẹp, nổi bật?

Nhiều người dân đang có nhà sắp xây xong, băn khoăn không biết nên sơn nhà màu gì. Theo quan sát của thợ sơn nhà đẹp chúng tôi, tìm hiểu thì đa phần không có ý thức về chọn màu khi sơn nhà, mà thường chỉ dựa vào xu hướng phong cách sơn của các nhà dân xung quanh. Tại sao trên thế giới lại có nhiều màu sắc như vậy. Điều đó cho thấy không phải, là chúng ta cứ lấy màu sơn nào cũng được, cũng tốt với nhà mình.

Muốn biết chúng ta nên sơn nhà màu gì thì đầu tiên phải dựa vào sở thích, một khi màu sơn mình đã yêu thích thì dù có không phù hợp theo hướng, hay theo phong thủy thì vẫn mang lại nguồn năng lượng tốt. Bởi vì một khi đã được chủ nhà yêu thích, tạo niềm hứng khởi cho gia chủ thì không vấn đề gì hết. Còn nếu các bác nào quan tâm thực sự đến màu sơn nhà mình thì hãy lên Google tìm hiểu năm sinh của mình là mệnh gì. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. màu sắc nào là tương sinh, tương khắc.

Tìm hiểu ngay bài viết: sơn nhà phong thủy

nhà mới nên sơn màu gì

Sau đó tự tìm cho mình một màu sơn riêng. Thợ sơn nhà đẹp nhận thấy có rất nhiều lỗi màu sơn nhà, của nhiều hộ dân xung quanh nơi Chúng tôi ở. Ví dụ như có nhà bác này ở hướng Tây lại còn cứ Sơn cái màu vàng chanh, với vàng đất, hướng nhà đã thừa ánh sáng lại càng chói lóa hơn, Mùa hè nhìn rất chối, cảm giác nóng hơn và bức bối hơn. Trong khi còn bao nhiêu tông màu dịu mát như xanh lá, xanh nước biển v v…

Sơn nhà mà chọn màu lung tung như vậy nhiều lúc các bác cứ hiểu nôm na như mình mệnh hỏa (lửa) mà lại đi sơn màu của mệnh thủy (nước) thì các bác biết tệ hại như thế nào rồi đó. Nói chung màu vàng chanh hay vàng đất đó là những màu kinh điển. Nhưng không vì thế mà chúng ta tác dụng mà không tìm hiểu kỹ, mà lại đi bắt chước y hệt như vậy. Nên sơn nhà màu gì, chỉ còn cách là bỏ chút thời gian tìm hiểu thôi ạ.

xem thêm: cách chọn màu sơn theo hướng nhà

Chúng tôi là Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mọi vấn đề về sơn nhà cửa, tư vấn, báo giá, cách tính diện tích, chi phí, nhân công, màu sắc, phong thủy,hãng sơn, loại sơn… tất tần tật alo đội thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội số điện thoại 0965.559.334 hoặc 0945.812.886
website: http://thosonnhadep.net/
☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE: https://goo.gl/T1jh1c
☀ LIKE FANPAGE: https://www.facebook.com/thosonnhagiare
☀ EMAIL: thosonsuanha@gmail.com.
☀ Mong các bạn sẽ bấm đăng ký để theo dõi kênh.
☀ Like và share video để giúp kênh phát triển hơn ạ.
☀ Đừng quên cmt cảm xúc của các bạn khi xem video.
#thosonnhadep, #thosonnhahanoi #thicongson, #thicongsonnhadan, #thosonnhachuyennghiep, # nên sơn nhà màu gì.

0/5 (0 Reviews)