Sơn nhà nên chọn hãng sơn nào? Loại sơn nào thì tốt nhất?.

sơn nhà nên chọn hãng sơn nào

Sơn nhà nên chọn hãng sơn nào? Loại sơn nào thì tốt nhất?. Loại sơn nào thì rẻ bền đẹp?

Hiện nay, trên thị trường buôn bán sơn tại Việt Nam có hàng trăm, hàng nghìn, hãng sơn to nhỏ khác nhau. Do đó việc lựa chọn và sử dụng loại sơn nào, cũng là nỗi băn khoăn của khách hàng. Việc lựa chọn sẽ khó khăn hơn khi bạn phải đứng giữa hàng trăm, hãng sơn loại sơn như vậy. Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào phù hợp cho nhà mình, thì bài viết này thợ sơn nhà đẹp sẽ phân tích, và đưa ra các tiêu chí, để giúp quý khách hàng ra quyết định nhanh chóng. Lựa chọn sản phẩm Sơn hợp lý nhất.

Các tiêu chí để lựa chọn loại sơn.

  • Đầu tiên đó là thương hiệu.

Có những thương hiệu sơn chỉ cần nhắc đến tên, thì ai ai cũng biết. Chứng tỏ giá thành và chất lượng đã được đảm bảo và nhiều người đón nhận. Thương hiệu đã làm nên tên tuổi của họ và gắn liền với họ.

  • Tiêu chí thứ hai đó là chủng loại sơn.

Loại sơn nào thì tốt nhất

Nhiều bác hỏi em sơn nhà nên chọn hãng sơn nào, thường  thì mỗi nhà máy sản xuất sơn đều đưa ra 3 sản phẩm cơ bản đó là dòng Sơn mịn, Sơn lau chùi Hiệu quả hay còn gọi là bán bóng, và cuối cùng là sơn bóng hoàn toàn, giá thành cũng tăng dần từ thấp đến cao.

Những thùng sơn mịn thì có giá bình dân, nhưng lại được nhiều người ưa chọn vì giá rẻ và dễ dàng sử dụng phù hợp cho các loại tường không được mịn và phẳng. Những nơi không cần độ thẩm mỹ Cao.

Loại sơn bán Bóng hay Sơn lau chùi hiệu quả, chính cái tên lau chùi đã nói lên tính năng sử dụng của loại sơn này. Còn loại sơn bóng thì chúng ta có thể tưởng tượng như một lớp nhựa mềm, giúp những bức tường không thấm nước và dễ dàng chùi rửa. Lưu ý bề mặt cần phẳng, “nhẵn” đẹp để không bị lộ lớp sơn bóng dưới ánh sáng.

  • Tiêu chí thứ ba đó là giá thành.

Như đã nói ở tiêu chí thứ hai thì đây luôn là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn. khi nguồn kinh tế hạn hẹp không cho phép bạn sử dụng các dòng sơn bóng đẹp cao cấp, thì những dòng Sơn “mịn” cũng gọi là tạm ổn. thậm chí quét vôi ve cũng là một lựa chọn không tồi. Bởi vì các biệt thự Pháp cổ ngày xưa màu sắc vẫn giữ được hàng trăm năm tuổi cũng chưa hề hấn gì.

  • Tiêu chí thứ 4:

Đó là sơn nội thất hay sơn ngoại thất.

Quý khách hoàn toàn có thể đưa sơn ngoại thất vào sơn nội thất nhưng không thể làm ngược lại Bởi vì tính chất cơ lý hóa của hai loại này là khác nhau, sơn nội thất đưa ra ngoại thất sẽ không thể chịu đựng được Thời tiết, môi trường, khí hậu vân vân.

sơn nào thì tốt

  • Kết luận:

Sơn nhà nên chọn hãng sơn nào?.

Trên thị trường sơn tại thành phố Hà Nội hiện nay, có thể kể ra các hãng sơn lớn như Jotun, Dulux, Nippon, Kova, Mykolor, Jymec, Sơn Toa v v…. những thương hiệu này đã được tin tưởng và khẳng định chất lượng uy tín đảm bảo, chỉ cần lựa chọn mua ở các đại lý lớn là yên tâm.

Chúng tôi là Thợ  sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mọi vấn đề về sơn nhà cửa, tư vấn, báo giá, cách tính diện tích, chi phí, nhân công, màu sắc, phong thủy,hãng sơn, loại sơn… tất tần tật alo đội thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội số điện thoại 0965.559.334 hoặc 0945.812.886
website: http://thosonnhadep.net/
☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE: https://goo.gl/T1jh1c
☀ LIKE FANPAGE: https://www.facebook.com/thosonnhagiare
☀ EMAIL: thosonsuanha@gmail.com.
☀ Mong các bạn sẽ bấm đăng ký để theo dõi kênh.
☀ Like và share video để giúp kênh phát triển hơn ạ.
☀ Đừng quên cmt cảm xúc của các bạn khi xem video.
#thosonnhadep, #thosonnhahanoi #thicongson, #thicongsonnhadan, #thosonnhachuyennghiep, # sơn nhà nên chọn hãng sơn nào.

0/5 (0 Reviews)