Nhà mới xây xong có nên sơn luôn không?

nhà mới xây xong có nên sơn luôn không

Nhà mới xây xong có nên sơn luôn không?

Thợ sơn nhà đẹp chấm nét tiếp tục nhận được một câu hỏi của khách hàng đó là: “Nhà mới xây xong có nên sơn ngay không?.

nhà mới xây có nên sơn ngay
( câu hỏi bạn đọc nhà mới xây có nên sơn ngay ko?)

Với mong mỏi từng ngày sớm được vào ngôi nhà của mình sinh sống, luôn là nguyện vọng và mong ước lớn nhất của cuộc đời mỗi con người. Nhưng không vì thế mà chúng ta đẩy nhanh tiến độ quá, từ tất cả các hạng mục, chứ không chỉ riêng hạng mục sơn bả.

Bởi vì tất cả các hạng mục không những cần thời gian, tiền của, mới có độ kết dính của ổn định, mà còn yếu tố con người đó là những người thợ, người lao động.  Bản thân chúng ta không phải là cái máy mà cứ ấn nút là chạy, ấn nút là tắt.

nhà mới xây xong có nên sơn ngay không
nhà mới xây xong có nên sơn ngay không???

Càng cho người thợ nhiều thời gian thì Họ sẽ bình tĩnh để thi công một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu em có nhà mới xây xong thì ít nhất phải hai tháng sau em mới Sơn.

Bởi vì sao?.

Thứ nhất: Để tường trát một thời gian sẽ tự khô bay hết hơi nước và có độ “hả hơi”, các loại hơi ẩm bên trong có thể thoát ra được, sự co ngót, giãn nở của bê tông, sắt thép…

Thứ hai:  Là cũng phụ thuộc vào thời tiết. Ví dụ như nắng hoặc nước mưa hắt vào tường để tường có độ “chai lì”, cứng hơn. Các loại kết cấu tường, trần nhà ổn định lúc đó chúng ta có thể sơn “bả” thoải mái.

Thợ sơn nhà đẹp khuyên chân thành các bác không nên vội vã Sơn ngay khi nhà vừa mới xây xong. Nếu sơn ép thì hơi nước và hơi ẩm trong tường, gặp thời tiết nắng nóng nó sẽ bốc hơi phá vỡ kết cấu màng Sơn gây nên những hiện tượng như: bong tróc, phồng rộp không mong muốn…

Ngôi nhà làm đẹp là để ở cả đời, nhiều thế hệ. Đừng vì một hai tháng mà tự làm xấu đi ngôi nhà đẹp của mình các bác nhé.

Cần thợ giỏi, sơn tốt chuẩn chỉ gọi em Hùng Sơn 0965 559 334 hoặc 0945 812 886

0/5 (0 Reviews)