Nhà sơn lại cần làm gì? Cách làm sao cho đẹp nhất.

nhà sơn lại cần làm gì

Nhà sơn lại cần làm gì?. Các lưu ý cần thiết trước khi lăn sơn.

nhà muốn sơn lại có phải lau tẩy trước không
(nhà muốn sơn lại có phải lau tẩy trước không?)

Có đầy đủ trong bộ giáo trình hướng dẫn thi công sơn. Như chúng tôi đã nói rất nhiều ở các bài viết khác đó là, khâu chuẩn bị vẫn luôn là khâu quan trọng nhất, từ chuẩn bị nguyên vật liệu, thời gian, con người, mặt bằng, dụng cụ, đồ nghề… thì khâu vệ sinh bề mặt cần sơn cũng rất quan trọng.

Chúng tôi đã đi rất nhiều nhà phố và thấy rằng rất nhiều các hộ dân bị hiện tượng: thấm ẩm, nấm mốc, hay bị bong tróc và nứt nẻ, sơn bị phai màu, bạc màu, loang lổ…

sơn lại nhà cũ sao cho đẹp

 Cho nên chúng ta phải sử dụng các dụng cụ có thể “cào”, sủi dũi, hoặc dùng máy chà nhám, đánh sạch lớp bong tróc, sau đó thông thường thì thợ sơn sẽ bả matit qua một lớp để lấy mặt bằng cho phẳng, đợi tường “khô” tiến hành mài ráp cho nhẵn, sau đó nên sử dụng một lớp sơn lót kháng kiềm, và tiến hành sơn lại như bình thường.

 Bạn độc giả ở đây hỏi rằng là:”có nên lau tẩy trước không?” có nghĩa là dùng nước tẩy trắng da javen để tẩy những chỗ nấm mốc, hay  những chỗ bị mốc đen, ố vàng hoàn toàn được.

Nhất là tường nhà lại không bị bong tróc thì nên sử dụng nước tẩy trắng javen quần áo để lăn qua một lớp, phương pháp đó cũng nằm trong quy trình vệ sinh trước khi Sơn nhà bạn nhé.

Nhà sơn lại cần làm gì? Gọi trực tiếp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp để được xử lý theo phong cách chuyên nghiệp 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

sơn lại nhà cũ