Bí quyết bán nhà nhanh nhờ sơn sửa lại, hiệu quả 100%

Bí quyết bán nhà nhanh nhờ sơn sửa lại, hiệu quả tức thì 100%. Chỉ với những mẹo nhỏ, đơn giản dễ làm giúp chủ nhà bán nhà nhanh chóng, được giá cao hơn…

Lắng nghe kinh nghiệm cùng chúng tôi nhé.

Thợ sơn nhà đẹp xin mến chào bạn đọc.

 Hôm nay chúng tôi giới thiệu bí quyết giúp gia chủ bán nhà nhanh bằng việc sơn sửa lại nhà trang trí nội thất, sẽ giúp chủ nhà không những bán được nhanh hơn mà lại được giá cao hơn.

Dựa trên chính thực tế nhiều năm chúng tôi đi sơn nhà cho cả người mua và người bán.

Bí quyết bán nhà nhanh là vào vai người đi mua trước.

Để chúng ta sẽ hiểu được cảm giác mong muốn một ngôi nhà như thế nào.

Đó sẽ là 1 ngôi nhà gọn gàng sạch sẽ từ ngõ đi vào, rộng rãi đủ xe máy tránh nhau, ko bẩn thỉu lem nhem, nhiều sinh khí…

Khi bước vào trong nhà nếu chủ cũ đang ở thì không nên có quá nhiều đồ đạc, những đồ đạc quái dị, hay các đồ vật liên quan đến tín ngưỡng v v… Sợ nhất là đồ lùm xùm hay bừa bộn. Đặc biệt chúng ta cũng không thích mua những ngôi nhà, mà bước vào đã có mùi hôi của chó, mèo, vật nuôi,.. hoặc của trẻ em, chưa kể quan cảnh xung quanh thiếu sức sống.

 Ví dụ như: cây héo, cỏ úa, rác thải bừa bãi, cây để chết khô thiếu sinh khí…

Bí quyết bán nhà nhanh nếu vào vai chủ nhà.

 Nếu muốn bán được nhà với giá cao, và bán nhanh chúng ta hãy bắt đầu bằng việc đó là: quét dọn sạch sẽ từ đầu ngõ, dọn sạch rác thải, thậm chí cần thiết có thể quét vôi ve lại từ đầu ngõ cho đến nhà mình.

Khi bước vào trong ngôi nhà, nếu chúng ta đã có lịch hẹn khách tới xem thì hãy cố gắng bỏ thời gian ra, sắp xếp dọn dẹp lại nhà cửa, và sẵn sàng vứt bỏ đi những đồ không cần thiết. Đặc biệt là những đồ cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích..

Quét sạch mạng nhện, vứt bỏ những chậu hoa đã héo úa, có thể dùng cà phê và hoa tươi để ngôi nhà có mùi thơm dễ chịu và cuối cùng mới là đến Sơn lại.

Khi sơn lại thì yêu cầu chúng ta nên chọn những tông màu trắng sáng, để cảm giác ngôi nhà sạch sẽ và trở nên rộng rãi. 

Và thứ hai là tông màu trắng sáng sẽ phù hợp với nhiều người, nếu gia chủ muốn đổi màu khác cũng dễ dàng hơn, tránh hạn chế những màu tối, đậm, lòe loẹt.

Còn nếu không ở ngôi nhà cũ nữa, nếu có thể quý khách hãy dọn sạch hoàn toàn, không để lại bất cứ một đồ đoàn gì trong phòng là điều tuyệt vời nhất, kể cả là những đồ nội thất nặng như giường, tủ. ( bởi chủ mới chắc chắn không muốn tưởng tượng cảnh quan hệ trên những chiếc giường đã cũ )…bỏ hết kể cả phông bạt, rèm cửa có đẹp đến đâu đi chăng nữa …

 Bởi vì sau khi dọn hết đi, ngôi nhà trở nên rộng rãi, để cho người chủ mới tự do tưởng tượng và sắp xếp đồ đạc theo ý thích mà không bị ám ảnh về cách sắp xếp của chủ cũ.

Chưa kể sơn lại toàn bộ thì ngôi nhà sẽ trở nên mới tinh, thậm chí các thiết bị vệ sinh đã cũ đừng ngại bỏ tiền ra để sửa chữa lại thay thế mới.

Chắc hẳn chúng ta sẽ bán được giá cao hơn nhiều và giá này đương nhiên sẽ bao gồm cả vật tư và công thợ, mà chúng ta bỏ ra để sơn sửa lại nhà.

Đừng tiếc vài chục triệu để sơn sửa nhà bởi vì sau khi sửa sang lại có thể bạn bán được hơn lên hàng trăm triệu đấy.

Chúc gia chủ nhiều may mắn, sớm nhanh bán được nhà với giá cao nhất.

Gọi đội thợ sơn nhà liên hệ ngay 0965 559 334 & 0945 812 886.

====>>>> báo giá sơn nhà mới nhất