Hướng dẫn mở nắp thùng sơn tại nhà nhanh gọn

hướng dẫn mở nắp thùng sơn

Hướng dẫn mở nắp thùng sơn nước, nhiều người cứ loay hoay không biết mở nắp thùng sơn mới như thế nào? Hôm nay thợ sơn nhà đẹp hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách mở nắp thùng sơn nhanh gọn trong 1 nốt nhạc.

clip hướng dẫn mở nắp thùng sơn 18 lít:

video hướng dẫn mở nắp thùng sơn sắt 5 lít:

các bác thấy hay thì đăng kí subscribe kênh youtube của thợ sơn nhà đẹp tại đây nhé

https://www.youtube.com/channel/UCP8RmNg0T2ZmsXG2au3LMNg?view_as=subscriber

>>> xem thêm Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2?

Thùng sơn các công ty đại lý thường đóng thành nhiều loại thùng to 18 lít, thùng nhỏ 10 lít , 5 lít , 4 lít , 2 lít và 1 lít . đựng trong lon sắt có, lon nhựa có.. dụng cụ mở nắp thùng sơn thì có rất nhiều dụng cụ hiện đại tuy nhiên những dụng cụ này thì chỉ ở các đại lý cửa hàng sơn mới có, còn ở với đa phần các người dân hay thợ sơn thì chúng ta nên dùng một chiếc tô-vít cứng, đậu dẹt là có thể mở một cách dễ dàng. Với lon sơn đóng bằng sắt thì ta mở dễ dàng hơn thùng nhựa vì nó có một cái rãnh rất dễ lấy tô vít cậy lên, còn với thùng nhựa thì phức tạp hơn nhiều.

Nếu quý vị các bạn để ý và quan sát kỹ thì thùng sơn bằng nhựa đóng thùng to hay thùng nhỏ thì đều có một cái khe rất nhỏ ở nắp trên cùng với vỏ thùng. Tuy nhiên nó rất khít, để tìm nó thì là nó là đúng cái chỗ dán tem là nơi phân cách giữa nắp và thùng. Theo hướng dẫn mở nắp thùng sơn để mở được thì ta phải luôn được cái đầu dẹt của tô vít lách vào cái khe giữa của thùng Sơn với nắp Sơn, và dùng thành của vỏ Sơn Làm bệ đỡ tô vít làm đòn bẩy, tác động một lực vừa đủ để lách đầu tô vít tì vào thành thùng sau đó cậy mạnh lên là ta có thể dễ dàng mở được nắp thùng sơn.

Hướng dẫn mở nắp thùng sơn

Lưu ý là chỉ để thùng sơn thẳng đứng không được để nằm nghiêng, trường hợp khi mở thùng sơn nếu để nằm nghiêng ra sẽ bị vương vãi rơi rớt và đổ ra sàn nhà. Trên Youtube có rất nhiều và video hướng dẫn mở nắp thùng sơn, cách mở thùng sơn nhưng đa số là họ dùng à các dụng cụ rất là khó tìm không phổ biến và thường chỉ là đại lý chuyên nghiệp thì mới có, cho nên ta chỉ cần dùng mẹo một chút là có thể mở được. Những thợ sơn nhà lành nghề lâu năm và có kinh nghiệm thì đôi lúc chúng tôi chẳng cần đến một chiếc tô vít mà chỉ cần một chiếc chổi quét sơn thôi, chúng tôi vẫn có thể hoàn toàn là mở được nắp thùng sơn. Nếu vẫn không thể mở được thì nhờ người khác hoặc gọi ngay cho đội thợ gần nhất các bạn nhé.

Hướng dẫn mở nắp thùng sơn alo ngay cho a M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

>>>xem thêm báo giá sơn nhà mới nhất tại đây

hướng dẫn mở nắp thùng sơn
hướng dẫn mở nắp thùng sơn