Cách chọn màu sơn nhà chuẩn nhất

cách chọn màu sơn nhà chuẩn nhất

Cách chọn màu sơn nhà chuẩn nhất. Chúng tôi thợ sơn nhà tại Hà Nội xin đưa ra những lưu ý hay những ý kiến nho nhỏ về cách chọn màu sơn nhà chuẩn nhất , để quý vị và các bạn có những cái nhìn tổng quan và khách quan về màu sắc cho ngôi nhà của mình, mà không phải lăn tăn lo lắng hay Hoang Mang vì có quá nhiều màu sắc trên bảng màu, cây màu, quạt màu mà các cửa hàng hoặc những người thợ sơn đưa ra. Để chắc chắn cách chọn màu sơn nhà chuẩn nhất hãy tham khảo những lưu ý sau:
+ Việc lựa chọn màu sắc đầu tiên là phải dựa trên cơ sở mục đích sử dụng trang trí để ở hay buôn bán kinh doanh, chúng tôi đưa ra những khuyên hữu ích nhất.
+ Ví dụ như các tiệm net hay tiệm cắt tóc, tiệm săm, người chơi đa phần là các bạn trẻ thích sự phá cách và nổi loạn có thể dùng những tông màu như tường sơn màu đỏ và trần đen xám…khác với những khái niệm thông thường là trần nhà phải là màu trắng.
+ Cái thứ hai đó là chọn nhà theo mệnh gia chủ. Mỗi người có một tử vi số mệnh riêng không ai giống ai vì thế quý khách nên xem kỹ bài viết về cách chọn màu sơn theo từng Mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ Chúng tôi đã viết rất kỹ về những bài này. Cái thứ ba đó là chọn màu sơn theo phong thủy .

cách chọn màu sơn nhà chuẩn nhất

-Tất cả đã được chúng tôi viết rất chi tiết, đó là màu sơn nhà làm sao phải phù hợp với bối cảnh xung quanh và có sự hòa hợp với thiên nhiên con người, màu sơn Chọn theo Vị trí địa lý cũng như hạn chế được những tác động của thời tiết nên ngôi nhà .
+Ví dụ như những căn nhà ở gần biển, hay những ngôi nhà trong những vùng lạnh giá thì nên sơn nhiều màu sẫm, sắc Rực Rỡ như đỏ cam vàng hay vùng nắng nóng thì ngược lại nên sơn những tông màu xanh mát…
+ còn trong những khu đô thị hay chung cư thì diện tích thường khiêm tốn ta nên chọn những tông màu nhạt nhẹ nhàng, có cảm giác diện tích rộng ra và sạch sẽ hơn. Đừng chọn những màu sắc quá sặc sỡ sẽ gây cảm giác chói lóa ức chế khó chịu đó là những tông màu có thiên hướng lạnh, như xanh nhạt lá cây hay xanh nhạt nước biển da trời. còn mặt trước các kiot, cửa hàng thì để nổi bật thì điều tối thiểu là ta phải Sơn với màu sơn khác hai ngôi nhà liền kề ngay cạnh…
cách chọn màu sơn nhà chuẩn nhất alo M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886