Cách tính tiền công sơn nhà trọn gói tiết kiệm nhất

Báo giá thi công sơn Jotun trọn gói giá rẻ

Cách tính tiền công sơn nhà trọn gói tiết kiệm nhất. Tôi muốn sơn nhà, muốn thuê thợ sơn nhà trọn gói thì tính như thế nào? Hết bao nhiêu tiền? Tính tiền sơn nhà như thế nào? Tôi cần sơn nhà thì phải làm những gì?… Rất nhiều thắc mắc mà khách hàng muốn hỏi đến. Với mục đích để không bị chặt chém, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Sơn nhà thì có 3 loại: Loại 1 là thuê công nhật (hiện rất ít đội thợ nhận theo hình thức này, trừ khi bạn là cai thầu xây dựng, bao ăn nuôi…)

Loại 2 là thuê sơn nhà trọn gói (cả tiền sơn, tiền công của thợ giao cho thợ phụ trách toàn bộ, chủ nhà không phải làm gì);

Loại 3 là chủ nhà tự đi mua sơn rồi thuê thợ làm.

>> Báo giá quét vôi ve trọn gói rẻ nhất

Cách tính tiền công sơn nhà tiết kiệm nhất: Loại 1 thì là thuê công nhật theo ngày.

Ví dụ 1 ngày 500.000 đ/1 công, chủ nhà bảo làm gì, cần làm gì thì làm chỗ đó. Nói thật, thuê thợ theo công nhật thì bây giờ thợ cũng sang chảnh 500 mới đi làm chứ 200, 300 thợ không chịu đi. Hơn nữa, cứ phải làm theo chỉ bảo của khách nên bảo thì làm, không bảo thì thôi.

Tâm lý không thoải mái nên đa số anh em thợ thuyền là không thích làm công nhật. Và chủ nhà cũng không thích tại vì cứ giao việc, nhắc đi nhắc lại nhiều lần, mất thời gian, hay nên phải nói thuê thợ sơn nhà hà nội làm công nhật rẻ thì rẻ thật, nhưng không hiệu quả công việc.

Thời buổi kinh tế thị trường rồi nên làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít do vậy hình thức công nhật thì hầu như bị loại bỏ.

Cách tính tiền công sơn nhà trọn gói tiết kiệm nhất:  Loại 2 là sơn nhà trọn gói.

 Khách chỉ việc chọn màu sơn, chọn sơn loại gì, sơn bóng hay sơn mịn, sơn của hãng nào, dulux hay kova hay jotun… ngày, giờ thi công. Còn lại thì giao hết cho thợ phụ trách, đến lúc xong chỉ cần nghiệm thu công trình, chỗ nào chưa được, chưa ưng ý thì gọi thợ thế thôi. Báo giá sơn nhà trọn gói cụ thể như sau:

Báo giá sơn nhà trọn gói 2021
Báo giá sơn nhà trọn gói 2021

Gói sơn trọn gói này thì đúng là tiết kiệm, phù hợp với những người bận rộn, thích giao công việc trọn gói cho bên sơn nhà, chỉ cần đến nghiệm thu là xong.

Và các loại giá sơn cũng phù hợp với từng đối tượng, giá rẻ trọn gói có, giá trung bình trọn gói có, sơn cao cấp giá đắt hơn chút cũng có.

(điều quan  trọng là bên e đã đưa lên đây thì giá cả rất cạnh tranh vì nhiều đội thợ còn nhìn vào)

Cách tính tiền công sơn nhà trọn gói tiết kiệm nhất:  Loại 3 là sơn nhà nhân công: Chỉ 10.000 đ/m2

Tức là chủ nhà mua sơn, còn gọi thợ đến làm nhân công. Giá khoảng 10.000 đ/m2 đối với sơn sửa lại nhà, còn khoảng 12.000 đ/m2 đối với sơn nhà mới.

Gói sơn nhà nhân công phù hợp với những người có thời gian đi mua sơn, muốn thuê tách riêng cho vừa ngon, vừa rẻ, vừa bổ. Ở góc độ là thợ đi sơn nhiều năm thì chúng tôi cũng khuyên các bác sơn nhà theo kiểu này.

Tại vì, sơn nhà chủ nhà mua, chủ mua sơn gì, thợ dùng sơn đó. Chủ nhà tự đi mua sơn nên không sợ hàng nhái, hàng giả về sơn.

Còn thợ bên thi công thì nói thật công thợ cũng chẳng đáng là bao. Nó đắt là đắt ở tiền sơn vậy nên, bác nào nhà mình thì cố gắng mua sơn tốt về mà dùng cho yên tâm, mỹ mãn, đặc biệt là nhà mới xây, tốn nhiều chi phí.

Cần thợ sơn nhà, thợ tư vấn sơn sửa nhà. alo trực tiếp anh Hùng thợ sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 để được tư vấn miễn phí tiền công thợ sơn nhà,cử thợ đến khảo sát miễn phí.

Thỏa thuận được thì làm, không thỏa thuận được thì thôi nên thoải mái nhé các bác.