Giá nhân công sơn nước mới nhất hiện nay

giá nhân công sơn nước

Giá nhân công sơn nước mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

Giá nhân công lăn sơn nhà mới là từ 12.000 đến 15.000 đ/m2, giá nhân công lăn sơn nhà cũ là 8.000 đến 10.000 đ/m2. Tùy mặt bằng khó hay dễ làm mà có thể chênh nhau 1 vài giá

Chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi từ khách hàng hỏi về giá nhân công sơn nước mới nhất hiện nay. Hiện nay hầu hết tất cả các đội thợ, các công ty, hay các chủ thầu Cai thầu điều nhận khoán theo mét vuông, Nhưng chúng ta phải nắm rõ được quy trình sơn một ngôi nhà không hề giống nhau và được chia ra làm rất nhiều hạng mục, Giá của mỗi hạng mục khác nhau, giá nhân công sơn nhà mới chắc chắn sẽ cao hơn giá nhân công sơn nhà cũ hay nhà sơn lại bởi vì với nhà sơn lại chúng ta chỉ cần lăn hai lớp sơn màu là đã xong.

http://thosonnhadep.net/

Nhưng với sơn nhà mới ngoài việc dùng máy đánh ráp để mài nhẵn tương đối bề mặt tường được trát bằng xi măng cát, thì chúng ta còn phải lăn thêm 2 lớp sơn lót trắng, để khi lăn hai lớp sơn màu lên mới đảm bảo độ đồng đều.

giá nhân công sơn

Thứ hai đó là giá nhân công sơn nước ngoại thất chắc chắn sẽ cao hơn gấp nhiều lần bên trong bởi vì: thợ đu dây bên ngoài rất nguy hiểm và vất vả, thời gian thi công lâu khối lượng mét vuông không có, khi mà mặt tiền thì có rất nhiều cửa sổ, đấy là chưa kể đến các chi tiết như phào chỉ, hoa văn trang trí làm rất lâu và rất mất thời gian, mà không trôi việc.

giá nhân công sơn nước ngoài trời
nhìn hình ảnh này thì theo bạn giá nhân công sơn nước ngoài trời bao nhiêu thì xứng đáng với chúng tôi?

Thực tế thì giá nhân công sơn nước tất cả các đội thợ sơn đều giống nhau, chỉ có giá vật tư Sơn của mỗi đại lý, hãng sơn,hoặc các đội thợ là khác nhau . Bởi vì khi nhà máy bán ra sản phẩm thì cơ sở nào nhập hàng với khối lượng nhiều, thì sẽ được chiết khấu cao, với nhiều ưu đãi…nói nôm na là giá bán sỉ tốt hơn giá bán lẻ. Với thợ sơn nhà đẹp thì chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất, rẻ nhất, cạnh tranh nhất, để quý khách không phải bận tâm lăn tăn,không mất thời gian để đi tham khảo các đội thợ khác.

Giá nhân công sơn nước mới nhất ?

alo em HÙNG thợ sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Để biết giá nhân công sơn nước hoặc xem ngay trang chủ : http://thosonnhadep.net/