Sơn Nippon matex chất lượng như thế nào? giá cả ra sao?

sơn nippon matex

Đôi nét về dòng sơn Nippon matex. rõ ràng là một dòng Sơn đẳng cấp và chất lượng hơn rất nhiều so với đàn em Nippon vatex. Theo cảm nhận của đội thợ sơn đã trực tiếp mở nắp và Thi công rất nhiều thùng sơn Nippon matex thì chất lượng Sơn rất tốt, độ bám dính, che phủ cao, màu sắc sơn đẹp, tươi sáng.

Ngoài ra, mẫu mã và quy cách đóng vỏ thùng đẹp bắt mắt. Bởi vì giá thành cao nên, cảm giác thùng sơn được đóng đầy đặn, đủ cân, thi công lăn sơn dễ dàng và “dôi” Sơn hơn, diện tích che phủ được nhiều.

sơn nippon matex
sơn nippon matex

Chắc chắn thùng sơn tốt như Nippon matex này có thể lăn nhiều hơn so với đàn em Nippon vatex khoảng 20- 30%…
Tại sao hãng sơn Nippon lại đưa ra loại sản phẩm này?
Bởi vì dòng sản phẩm này có lẽ để đáp ứng cho những người có yêu cầu thẩm mỹ cao hoặc mục đích sử dụng lâu bền, nhà ở, nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp v v…
Nó cũng giống như chúng ta mua điện thoại iPhone, có có người sử dụng iPhone 4, 5 là được rồi nhưng có người muốn dùng những loại tốt nhất ví dụ như là iPhone X…

Giá 1 thùng sơn to Nippon matex tùy theo chiết khấu của mỗi cửa hàng và màu sắc cần pha là từ 950 nghìn đến 1 triệu 250 nghìn.

Liên hệ trực tiếp đội trưởng đội thợ sơn M.r Hùng 0965 559 334 hoặc 0945 812 886 để mua bao nhiêu sơn cũng có và gọi bao nhiêu thợ cũng được các bác nhé.

sơn Nippon matex

quý khách xem thêm báo giá các loại sơn khác tại đây:

báo giá sơn nhà tốt nhất hiện nay