Thợ sơn nhà bao nhiêu tiền 1 m2 tại Hà Nội? giá nhân công và giá sơn?

Thợ sơn nhà bao nhiêu tiền 1 m2 tại Hà Nội?

Hiện chúng tôi đang nhận thi công, công trình sơn lại nhà dân với mức giá nhân công là: 10.000 đ / 1 mét vuông trong nhà, và từ 15.000 đ/m2 ngoài trời. (do số lượng mét vuông ngoài trời ít, phào chỉ nhiều, nhiều màu sắc, thợ phải đu dây lên khó làm, và lâu hơn ngoài trời.

Chủ nhà tự chuẩn bị vật tư, vật liệu các loại sơn. Người thợ chuẩn bị đồ nghề, dụng cụ.

Đây là giá nhân công, còn với đơn giá sơn nhà trọn gói rẻ nhất từ 20 nghìn đến 50 nghìn 1 mét sơn, tùy hãng sơn, loại sơn. xem tại trang chủ.

Đơn giá nhân công nhà mới xây thường cao hơn nhà cũ sơn lại tầm 20%. Còn vật tư sơn cho nhà mới xây chát sẽ cao hơn gấp 3 lần so với nhà cũ.

Đây là đơn giá trong điều kiện thi công bình thường, màu sắc đơn giản, tường không dán giấy, dán xốp, không bị bục vữa, thấm và bong tróc quá nhiều.

Trường hợp phát sinh này thợ sơn sẽ đến báo giá trực tiếp tại công trình theo ý muốn thi công của chủ nhà.

Thông thường thì chúng tôi hay được các gia chủ giao làm trọn gói cho tiện hơn bởi các lí do như:

  • thứ nhất là đại lý sơn của chúng tôi chuẩn chỉ, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Sơn đầy đủ tem mác, có bảo hành, đổi trả thoải mái v v…
  • thứ hai là diện tích sơn nhà tại Hà Nội thường có khối lượng ít, vì đất đai phố đắt đỏ, nhà thường nhỏ, nên mét sơn không nhiều, không tốn tiền mua sơn mấy.
  • thứ ba: gia chủ thường không chủ động được sơn nên hay bị thừa hoặc thiếu, nhà phố chật chội thừa cũng không biết cất đâu, thiếu tí đi gọi thì cũng hết hơi v v…nên khoán hết cho thợ là tiện nhất.

Vậy giờ thì Mọi người đã biết thợ sơn nhà bao nhiêu tiền 1 m2 chưa? Mọi thắc mắc, ý kiến, góp ý, phê bình, nâng cao xin liên hệ theo Hotline zalo Hùng Sơn 0965 559 334.

cảm ơn mọi người!

các bác gia chủ cứ tiền dóc dọc là muốn làm kiểu gì bọn em cũng chiều được ạ.

gọi thợ ngay 0965 559 334

Bộ sưu tập ảnh 1 số công trình chúng tôi vừa thực hiện:

trăm nghe không bằng 1 thấy, với đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp lành nghề, đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ, chắc chắn sẽ không để gia chủ thất vọng. Chúng tôi làm đẹp ngôi nhà theo ý thích của các bạn.

thợ sơn nhà đẹp chấm nét
thợ sơn nhà đẹp chấm nét