Thùng sơn rẻ nhất và đắt nhất là bao nhiêu tiền?

Thùng sơn rẻ nhất và đắt nhất là bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm hãng sơn, có những hãng sơn, loại sơn mới lạ đến nỗi bác thợ sơn bên em, đi làm sơn 20 năm nay, từ lúc nhân công có 2, 3 nghìn đồng 1 mét vuông mà còn chưa từng thấy bao giờ ạ.

Vậy giá thùng sơn rẻ nhất theo em được biết trên mạng, được quảng cáo trôi nổi, trên các hội nhóm là 169 nghìn 1 thùng to 18 lít. 

Tại sao lại có loại sơn rẻ như vậy, chúng được làm từ thành phần gì? Mục đích sử dụng?

  1. loại sơn này phục vụ các công trình, công cộng, không đòi hỏi chất lượng, các công trình như tường rào, bờ rào, phòng trọ, nhà từ thiện v v…
  2. Sơn được làm chủ yếu từ bột đá, rất ít keo, và gần như không có các phụ gia cầu kì như sơn chuẩn. Để lâu hay có bột, lắng cặn ở dưới đáy thùng. Độ phủ kém, màu sắc nhợt nhạt, khó thi công v v…
  3. Sơn siêu rẻ này cũng hay được sử dụng để phục vụ sản xuất sơn giả, lừa người tiêu dùng, công trình phụ thay cho quét vôi ve….

Thế còn thùng sơn đắt nhất thì giá khoảng 3 triệu đồng.

Đây là những thùng sơn bóng cao cấp ngoại thất, thùng sơn chống thấm, còn sơn nhũ, sơn phản quang, sơn chống cháy, sân tenis, sơn vạch kẻ đường thì mới có giá cao hơn thôi. Nên những hãng sơn nước dùng cho tường mới xây mà người ta hét 5, 6 triệu là bịp bợm hết đó các bác nhé.

Kết luận: Sơn nhà là việc quan trọng, mong mọi người hãy bỏ chút thời gian, tìm hiểu, đại lý và đội thợ sơn uy tín, được nhiều người gọi.

Còn mấy ông bán hàng, sơn cỏ, sơn kém, sơn vớ vẩn quá thì cũng không tồn tại lâu bền được. Và có giỏi thì cũng chỉ lừa được người ta 1 lần mà thôi.

Còn bên chúng tôi cứ làm ăn cẩn thận, chất lượng, chậm mà chắc, được khách hàng giới thiệu và gọi lại khi có nhu cầu nên công việc cứ đều đều quanh năm. Sợ nhất cái kiểu làm ăn chộp giật lắm các bác ạ.

bảng giá sơn jotun

Tổng kết: Muốn biết thùng sơn rẻ nhất và đắt nhất là bao nhiêu tiền?liên hệ thợ sơn nhà đẹp 0965 559 334 & 0945 812 886.