Tường dán xốp, dán giấy muốn bóc ra sơn thì cần làm thế nào?

tường dán xốp muốn bóc ra sơn

Tường dán xốp muốn bóc ra sơn? cùng thợ sơn nhà đẹp tìm hiểu ngay dưới bài viết sau đây:Mọi người có thể quan sát hình ảnh những bức tường được dán xốp, thường là những bức tường bị ẩm mốc, hoặc thấm nước khá nặng, chỉ sau một thời gian ngắn, những tấm xốp bị bắt bụi, xỉn màu, thậm chí nấm mốc …gây mất mỹ quan và còn khó chịu hơn cả tường được sơn, đó là chưa kể loại xốp giả gạch, giả đá hay giấy dán tường này còn dễ bắt lửa, nếu có hoả hoạn thì mùi khét vô cùng khó chịu và nguy cơ gây tai họa nhiều hơn…

Vì vậy bóc hết đi và sơn lại là giải pháp đẹp và thẩm mỹ an toàn hơn cả.

Cách xử lý thế nào?

Khi bóc lớp xốp giả gạch ra sẽ có lớp keo bám dính nên bề mặt sơn tường, ta dùng dung dịch tẩy keo để loại bỏ hoàn toàn keo, với những chỗ khi bóc xốp mà bong cả lớp sơn và vữa ra, ta dùng keo chống thấm quét toàn bộ lên bề mặt 2 lớp, rồi sau đó tiến hành bả matits cho nhẵn rồi mới tiến hành sơn lót, sơn phủ bình thường.

Vì quy trình này nhiều công đoạn và hao tốn vật liệu nên chi phí sẽ dao động từ 50-70 nghìn 1 mét vuông (bao vật tư ) cho công trình trên 100 mét. Còn dưới 100 mét thì alo zalo e Hùng Sơn 0965 559 334 & 0945 812 886.

bên e cung cấp đủ mọi loại vật tư chính hãng, tốp thợ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, thi công nhanh chóng, sạch sẽ, các công trình nhỏ lẻ nhà dân thường làm trong ngày là xong, nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ của khách đâu các bác ạ.

mời khách xem báo giá cháy phố tạo trang chủ nhé.

tường dán xốp muốn bóc ra sơn rất dễ dàng alo là có thợ, ngon bổ rẻ mọi người ạ!