Cách xử lý tường bả xong bị bọt khí

cách xử lý tường bả xong bị bọt khí

Cách xử lý tường bả xong bị bọt khí.

Nguyên văn:” các bác giúp e với, e làm chung cư mà bây giờ bả 2 nước mà nó bị bọt khí. Bác nào biết cách nào thì chỉ giúp e với?. em nhận được có mấy căn hộ mà căn hộ đầu nghiệm thu toàn lỗi bọt khí thôi các bác ạ. Ai biết chỉ giáo e với ạ. e chân thành cảm ơn!”

Đội thợ sơn nhà đẹp trả lời:

Thợ 1:

Do nhiều nguyên nhân lắm, do đánh bột, do bột kém chất lượng…

Đánh bột kỹ cũng chưa phải ok, vì khi cầm cái máy em đảo mà không đúng cách bọt khí sẽ sản sinh, và thực tế bây giờ các cty sản xuất bột giảm giá thành, nên không có hoá chất phá bọt nên hay xảy ra hiện tượng này.

Thợ 2:

Kinh nghiệm của mình là:

– vệ sinh tường kỹ, làm sạch bề mặt

– đánh bột đừng quá đặc, đánh xong thì để cỡ 5-10p rồi đảo lại vài vòng cho thoát hết khí trong thùng ra.

– bọt khí có hay không nó nằm ở nước 1, lên khi bả nước 1 cố gắng vuốt đều thêm 1 chút, và vuốt mỏng thôi, khi bả nước 2 vào bề mặt tường sẽ rất đẹp và ít bọt khí lại vừa thuận lợi cho công đoạn xả nhám.

dich vu son nha

tho son ba dep

Cách xử lý tường bả xong bị bọt khí:

Thợ 3:

Bả nước 1 bột loãng 1 chút, bả gạn, đảo 2 lần cho lấp lỗ, đợi khô, bả nước 2 bột đánh dẻo, nếu bác bả 2 lượt vẫn bọt khí thì chỉ có thể nói thợ của mình nước 1 bả bột hơi đặc và dày mới như vậy. Bây giờ chung cư có giám sát, tường trát phẳng tuyệt đối, mình và thợ làm gần như không có bọt khí, nếu có rất ít ở phần chân tường và góc chỉ bị khi bả lớp 1 thôi, lớp 2 là gần như không bị, nên sử dụng bột bả như bột jotun dễ làm.

Thợ 4:

Đối với tường nhà có bả ma tít, lỗi này gặp khi khuấy bột chưa kỹ, khuấy xong không ủ bột theo hướng dẫn mà thi công luôn. Đến khi thi công không làm ẩm tường, không vệ sinh tường trước khi trét bột, thợ không dùng dao trét lướt lại khi thấy bề mặt bột bị rỗ.

Ngôn ngữ thợ sơn trong ngành đấy các bác ạ.

Bác nào có kinh nghiệm bổ sung bên dưới comment nhé.

Cách xử lý tường bả xong bị bọt khí,

Gọi thợ sơn bả chuyên nghiệp, dịch vụ sơn nhà alo M.r Hùng Sơn 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.

dich vu son ba ha noi