Dịch vụ sơn lại nhà chung cư – Bí kíp rẻ đẹp, tiết kiệm

dịch vụ sơn lại nhà

Dịch vụ sơn lại nhà, thi công sơn lại nhà chung cư rẻ đẹp, tiết kiệm. Bác nào muốn sơn sửa căn hộ của nhà mình thì bơi hết vào đây. Ở đây tiết lộ những câu hỏi, thắc mắc về sơn lại nhà sao cho đẹp, sang trọng mà vẫn tiết kiệm.

Bí kíp 1: Nếu muốn gia chủ phát lộc, gia chủ thăng tiến, gia đình bình yên thì lâu lâu chúng ta nên sơn nhà thay đổi màu mới

Khi mua một căn hộ chung cư mới thì việc chúng ta nên làm thay đổi không gian sống của gia đình mình trở nên hấp dẫn và sinh động hơn. Để làm việc này thì chúng ta nên sơn bề mặt tường cho nhà mình một ngôi nhà với diện mạo tân trang hoàn toàn mới. Vì chung cư đã có người sử dụng nên những vị trí như nhà bếp, phòng khách, nhà tắm sẽ bị xuống cấp và phát sinh ấm thấp, có nhiều vi khuẩn không tốt cho sức khỏe. Nên việc cải tạo không gian sống tạo sinh khí mới, luồng gió mới, con người mới ở ngôi nhà thân yêu của mình là đều nên làm phải không?

Hình ảnh sơn chung cư tại nhà dân
Hình ảnh sơn chung cư tại nhà dân

>>> Sơn nhà chung cư 80 m2 hết bao nhiêu tiền?

Bí kíp 2: Nếu muốn cho thuê căn hộ giá tốt hơn thì nên sơn màu mới, những gam màu nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều người.

Hơn nữa mình có thể thay đổi theo phong cách riêng của mình, cái gu của mình, cá tính riêng. Nếu bạn có chung cư để cho người khác thuê, thì việc sửa lại chung cư những gam màu nhẹ nhàng, sạch sẽ thì cũng giúp bạn cho thuê được với giá cao hơn. Nếu chúng ta đến thuê một căn chung cư mà nhìn nhà bẩn thiểu thì có khi chúng ta cũng không muốn thuê nữa.

Thuê thợ sơn tường trọn gói tại Hà Nội
Thuê thợ sơn tường trọn gói tại Hà Nội

Bí kíp 3: Muốn căn hộ mình sang trọng nên sơn có điểm nhấn. 1 bức hoặc 1 khu vực tường. Sơn những gam màu ghi sáng, trắng sữa… 

Những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì tốt nhất sơn 1 loại màu, sơn màu sáng như trắng kem, trắng sữa, vàng kem, hồng kem. Tóm lại là tông màu nhạt để làm nền, còn đồ đạc để trang trí nhà cho nổi bật.

Bí kíp 4: Dự toán được diện tích sơn, số tiền mình bỏ ra khi sơn nhà

Cách tính diện tích Sơn Tường căn hộ chung cư:

Lấy diện tích sàn x 3 là ra tổng diện tích cần sơn.

Ví dụ sàn 70 m2: 70×3 = 210m2 cần sơn.

Dự đoán số tiền cần phải bỏ ra khi sơn một căn hộ của mình.

Nếu mình mua sơn, chỉ cần thuê dịch vụ sơn nhà, thợ làm công thì đội thợ lấy giá 12.000 đ/m2. Vậy chỉ cần bỏ ra gần 3 triệu là đã sơn được căn hộ sàn 70 m2 nhé.

 

Nếu thuê đội thợ sơn nhà trọn gói thì có các loại sơn, hãng sơn khác nhau tùy túi tiền mình, mong muốn của gia đình có các gói giá khác nhau. Nếu bác nào ưa sạch sẽ, có điều kiện em cứ khuyên nên dùng loại cao cấp nhất. Bản cao nhất là công nghệ mới nhất có nhiều lợi ích ưu việt như chống ẩm, kháng khuẩn, chống kiềm, độ che phủ, độ bóng cao.

Chúng tôi tư vấn về giá sơn lại căn hộ, màu sơn phong cách mới nhất hiện đại, phù hợp với từng căn hộ chung phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Bác nào có nhu cầu alo trực tiếp em Hùng thợ sơn nhà 0965.559.334

Khách hàng hay tìm kiếm về sơn nhà chung cư:
Phối màu sơn nhà chung cư, Chi phí sơn tường chung cư, Sơn nhà chung cư,cách phối màu sơn phòng khách nhà ống, Sơn phòng khách đẹp, Màu sơn trần nhà phòng khách, sơn nhà chung cư đẹp, sơn tường nhà chung cư, cách sơn nhà chung cư, thợ sơn nhà chung cư, sơn nhà chung cư tại tphcm, cách tính diện tích sơn nhà chung cư, cách tự sơn lại tường nhà, giá sơn căn hộ.

Thợ sơn nhà trọn gói thật giá rẻ nhất Hà Nội

Các nhà dự án hay nhà ở thương mại, được các chủ đầu tư xây sẵn để bán, hay gặp hiện tượng sử dụng vật liệu kém chất lượng từ mọi thứ những cái nhỏ nhất trở đi như: vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất, điện nước, vv… Tất cả chỉ được một thời gian ngắn là bộc lộ ra điểm trừ ngay, dễ thấy nhất là lớp sơn bong tróc kém chất lượng, thậm chí sờ còn bụi mịn ra tay, tinh vi hơn là họ sử dụng lớp sơn ngoài cùng khá tốt nhưng lớp bột bả bên trong lại kém và không hề có lớp sơn lót kết dính, và cuối cùng vẫn phải sửa lại, vừa tốn tiền, tốn thời gian mà mua bực vào mình mọi người ạ. Hãy sử dụng sơn tốt ngay từ đầu, để được bảo hành trọn đời mọi người nhé. Dịch vụ sơn lại nhà, liên hệ trực tiếp đội thi công HOTLINE 0965 559 334