Sơn nhà gặp trời mưa có sao không???

Top sơn nhà tốt nhất, chất nhất Việt Nam

Sơn nhà gặp trời mưa có sao không?

Hôm nay thợ sơn nhà đẹp vừa nhận được một câu hỏi của một khách hàng có số điện thoại 0976xxx186, hỏi vừa Sơn được 3 ngày mà gặp trời mưa gió đã bị phồng rộp là sao?.

sơn nhà gặp trời mưa có sao không

Chúng tôi gọi lại ngay sau khi hỏi han tình hình thì bằng kinh nghiệm khi thi công thực tế nhiều năm. Câu trả lời là khả năng 99,99% quý khách đã dùng phải hàng dỏm, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bởi vì nếu là sơn ngoại thất chất lượng cao của các hãng lớn, thì sơn chỉ cần để qua đêm sẽ có đủ độ kết dính và khô, khi đó kể cả thời tiết gió bão, cũng không hề hấn gì với bề mặt sơn. Đằng này gia đình chị đã sơn được 3 ngày mà gặp cơn bão số 3 vừa qua đã bị hỏng hết sơn rồi, vậy nếu không sơn lại nhanh mùa này còn vài cơn bão nữa tính sao?

Nếu dùng sơn chuẩn chính hãng của các hãng sơn lớn thì sơn ngoài trời ngoài có các đặc tính chống thấm, chống ẩm, chống nấm mốc, chống tia UV, chống phai màu, chống nước, mặt Sơn còn có độ bóng nhất định.

sơn nhà gặp trời mưa

Nguyên nhân thứ 2 bề mặt tường ngoài trời bị rộp, trơn tuội: Cũng có thể là do đội thợ sơn cố tình đưa sơn trong nhà ra sơn ngoài trời, mà đặc tính sơn trong nhà yếu, không thể chịu được “ nhiệt”. Do đó giá sơn trong nhà luôn “mềm” hơn giá sơn ngoài trời.

Nguyên nhân thứ 3: Thợ sơn thi công sơn sai quy cách, quy trình, sơn pha quá nhiều nước v v…

Vậy phương án khắc phục xử lý Sơn nhà gặp trời mưa có sao không??? bây giờ như thế nào?:

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chắc chắn là ngôi nhà của khách hàng phải sơn lại rồi, và phải vệ sinh trà ráp, thật kỹ lớp sơn cũ đó đi.

Sau đó vẫn phải sơn lại một lớp sơn lót và hai lớp sơn màu đúng quy trình như ban đầu.

Hãy chọn những hãng sơn lớn nổi tiếng có thương hiệu tại Việt Nam như sơn Kova, sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Nippon, sơn Mykolor v v..

sơn gì tốt nếu gặp trời mưa

Sơn nhà gặp trời mưa có sao không?

Không hề hấn gì nếu bạn sử dụng những loại sơn tốt và thời gian “khô” lớp cuối cùng được 4 tiếng trở lên.

Chúc quý khách sáng suốt lựa chọn được những cơ sở uy tín, tin cậy.