Sơn nhà màu gì cho mát? Nhà phố nên sơn màu gì cho đẹp, mát.

sơn nhà màu gì cho mát

Sơn nhà màu gì cho mát? Nhà phố sơn màu gì cho đẹp, rộng, mát.? Như chúng ta đã biết một mùa hè oi bức lại đến, ai cũng muốn sống trong một không gian rộng rãi, mát mẻ. Nhưng với diện tích nhà phố thì khó mà thay đổi được không gian như các vùng nông thôn và đồi núi. Vậy có cách nào để khắc phục được hạn chế này?

Nhà đã xây mở thêm cửa sổ là gần như không thể, các khu cầu thang tối om và chật chội. Hãy thử sơn những tông màu mát lạnh như trắng ánh xanh lá, trắng ánh xanh dương xem sao nhé, hoặc tông màu ghi sáng, ghi “nhạt” cũng khá là ok. không gian sẽ trở nên sáng sủa và mát mẻ hơn rất nhiều.

Sơn nhà màu gì cho mát? Nhà mặt phố nên sơn màu gì cho mát

Tránh những gam màu nóng oi bức như màu đỏ, cam, vàng, hồng….sẽ khiến không gian càng trở nên oi nóng. Nhất là nhà hướng Tây hạn chế sơn những màu này các bạn nhé. Thử tưởng tượng khi chúng ta đi trên những con đường quốc lộ, hay như vành đai 2, vành đai 3 Hà Nội…Nếu không có những hàng cây lá xanh thì chúng ta sẽ rất khó chịu phải không?

Chính vì thế muốn biết sơn nhà màu gì cho mát, khiến không gian dễ chịu thì không gì tốt hơn màu của thiên nhiên như màu xanh của lá, màu xanh dương của nước, mây trời, màu của gỗ, đá…

Cứ áp dụng nguyên tắc này thì vẻ ngoài của ngôi nhà bạn sẽ trở nên dễ chịu, “ dễ thở”. Cuối cùng vẫn là ý thức sống của tất cả thành viên trong gia đình và cộng đồng, ai cũng sống gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ…chịu khó dọn nhà, vứt bỏ đồ không sử dụng, quét dọn ngõ ngách thì phố phường lúc nào cũng xanh, sạch, đẹp.

xem thêm nên sơn nhà màu gì

Chúng tôi là Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mọi vấn đề về sơn nhà cửa, tư vấn, báo giá, cách tính diện tích, chi phí, nhân công, màu sắc, phong thủy,hãng sơn, loại sơn… tất tần tật alo đội thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội số điện thoại 0965.559.334 hoặc 0945.812.886
website: sơn nhà đẹp
☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE: https://goo.gl/T1jh1c
☀ LIKE FANPAGE: https://www.facebook.com/thosonnhagiare
☀ EMAIL: thosonsuanha@gmail.com.
☀ Mong các bạn sẽ bấm đăng ký để theo dõi kênh.
☀ Like và share video để giúp kênh phát triển hơn ạ.
☀ Đừng quên cmt cảm xúc của các bạn khi xem video.
#thosonnhadep, #thosonnhahanoi #thicongson, #thicongsonnhadan, #thosonnhachuyennghiep, # sơn nhà màu gì cho mát.